Thứ hai, 7/6/2010 16:22 GMT+7

Chồng Diễm My khẳng định sở hữu du thuyền

'Tôi không thích lên tiếng về những chuyện nhỏ như thế này trên mặt báo chút nào, nhưng chỉ sợ thông tin không đúng sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi, uy tín của Diễm My', anh Hồ Tôn Đức, chồng Diễm My chia sẻ với Ngoisao.net.
>> Sinh nhật trên du thuyền của Diễm My
>> Nhà Diễm My tậu du thuyền 2 triệu USD

aa

Vợ chồng Diễm My trong một lần đi tiệc. Ảnh: Q.N.

Gần đây, dư luận xôn xao khi một trang báo mạng đưa tin về chuyện du thuyền của gia đình Diễm My với tựa đề Diễm My không hề có du thuyền 2 triệu đô. Trong bài báo đưa ra một số dẫn chứng chiếc du thuyền thuộc quyền sở hữu của ông Husrt, chủ tịch một quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam, còn ông Hồ Tôn Đức, chồng của Diễm My, chỉ là người đại diện vì ông có bằng thuyền trưởng.

Khi các thông tin được đăng tải, bạn bè, đồng nghiệp đã gọi điện thông báo cho vợ chồng Diễm My. Họ cũng nhận được không ít cuộc gọi của báo chí quan tâm về thực hư của vấn đề. Nhưng anh Hồ Tôn Đức từ chối trả lời, còn vợ anh, diễn viên Diễm My thì chỉ cho hay: "Nếu hỏi về điện ảnh hoặc các vấn đề liên quan đến nghệ thuật, tôi sẽ trả lời, còn những công việc của chồng, tôi chỉ biết là anh ấy đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất, du thuyền... chứ để nói sâu hơn thì tôi không rành lắm".

Tuy nhiên, trong một buổi tiệc tại TP HCM vừa qua, doanh nhân Hồ Tôn Đức đã chia sẻ một số thông tin cùng Ngoisao.net. Với thái độ nói chuyện cởi mở, thân thiện, ông Đức cho hay: "Thời gian trước, tôi từ chối trả lời vì thực ra, đây là một chuyện rất nhỏ và cũng không cần đôi co trên báo chí. Công việc của tôi thế nào, những người làm kinh doanh sẽ hiểu. Tôi cũng không muốn lên báo để chứng minh điều gì, cứ để từ từ mọi người sẽ hiểu được. Chỉ là đôi lúc cũng e ngại các thông tin không đúng sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi, uy tín của Diễm My. Tôi biết vợ tôi vẫn còn niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật".

Chồng nữ diễn viên nói thêm, công ty TNHH Sài Gòn Du Thuyền (Saigon Marina) của anh được thành lập từ 2 năm nay. Đây là đại lý chính thức của hãng du thuyền nổi tiếng Sunseeker tại Việt Nam, chuyên mua bán, cung cấp và tổ chức các loại hình dịch vụ, du lịch liên quan đến du thuyền. Và, anh khẳng định chiếc du thuyền là tài sản của Saigon Marina. Công ty của anh có đầy đủ giấy tờ chứng minh điều đó.

diem-my-2-258535-1374420971_500x0.jpg

Vợ chồng Diễm My (bên trái) cùng bạn bè ăn tiệc trên du thuyền. Ảnh: Quốc Huy.

Khi đề cập đến việc thương gia Husrt mới là chủ nhân chính thức của du thuyền như báo chí đưa tin, chồng của Diễm My chia sẻ, Husrt là một người bạn thân của gia đình, là người giới thiệu anh với hãng tàu Sunseeker. "Thỉnh thoảng Husrt cũng... mượn du thuyền của công ty để đi chơi cùng bạn bè", ông Đức nói.

Hồ Tôn Đức cũng hồ hởi khoe rằng, thật ra niềm vui lớn nhất của anh là đua thuyền buồm. "Tôi thấy mình sảng khoái nhất là lúc được lướt theo những con sóng ngoài đại dương. Tôi đang cùng các đối tác lên kế hoạch tổ chức cuộc đua thuyền buồm Hong Kong - Nha Trang, quy tụ khoảng 20 đội đến từ các nước châu Á vào ngày 20/10 tới. Trước đây, tôi từng tham gia 3 lần với tư cách vận động viên lẫn thành viên ban tổ chức với bạn bè nước ngoài. Năm nay, tôi muốn tìm kiếm và thành lập một đội thi đấu toàn là các vận động viên Việt Nam", ông Đức khoe.

Dù hoạt động trong giới kinh doanh, Hồ Tôn Đức lại được mọi người biết đến nhiều hơn với tư cách là chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Diễm My. Ông từng cùng gia đình sang Mỹ định cư từ năm 14 tuổi. Trở về Việt Nam năm 1990, ông gặp gỡ và kết hôn với nữ diễn viên. 

Quân Ngọc