Thứ tư, 3/11/2010 11:17 GMT+7

Cher không tin con gái đã chuyển giới

Cô con gái của hai ca sĩ nổi tiếng Cher và Sonny Bonno, quyết định chuyển giới từ tháng 6/2009 và đổi tên từ Chastity thành Chaz Bono. Đã hơn một năm kể từ khi con gái chuyển giới thành một người đàn ông và có bạn gái, nữ ca sĩ Cher đôi khi vẫn gọi Chaz Bono là 'con gái'. Chaz năm nay đã 41 tuổi.
>> Cher vẫn mịn màng ở tuổi 63
>> Cher già vẫn chơi nổi
>> Cher và kênh truyền hình 'gay'

a

Cher và con gái khi chưa chuyển giới.

Ngay cả khi trả lời phỏng vấn của tờ Vanity Fair, số phát hành vào tháng 12, Cher cũng nhầm lẫn giới tính của con mình: "Con bé là một cô gái - à, chàng trai thông minh. Đấy, tôi luôn gặp vấn đề trong việc gọi chính xác giới tính của nó... Đến giờ, tôi vẫn không thể nhớ nổi là mình phải gọi nó bằng 'thằng bé'".

Trước đây, khi biết con gái Chastity gặp vấn đề về giới tính, Sonny Bono hầu như không có ý kiến gì nhưng Cher khá sốc và phản đối ra mặt khi con có ý định chuyển giới: "Tôi vẫn luôn nghĩ nó sẽ lấy chồng và sinh con".

Dần dần Cher cũng chấp nhận việc con muốn trở thành đàn ông và đồng ý với quyết định của con. Chaz có ý định chuyển giới từ năm 2007, tuy nhiên, anh phải chờ đợi sự chấp nhận từ cộng đồng và phải đến đầu năm 2009, Chastity Bono mới bắt đầu trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và hoàn thành quá trình chuyển giới vào cuối tháng 6/2009. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, Cher vẫn không thể buộc mình chấp nhận sự thật rằng cô con gái của mình đột nhiên trở thành một người đàn ông.

a

Hình ảnh nam tính của Chaz Bono khác xa so với trước đây.

a

Cher vẫn không tin rằng con gái mình đã biến thành một người đàn ông.

Nữ ca sĩ nói: "Nếu một sáng tôi tỉnh dậy trong cơ thể của một người đàn ông, tôi sẽ đấm đá, gào khóc, thậm chí có thể chạy đi cướp ngân hàng chỉ bởi vì tôi không thể chấp nhận mình trở thành một người khác. Tôi không biết Chaz cảm thấy như thế nào khi trải qua hoàn cảnh đó, tôi không thể tưởng tượng nổi".

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, nữ ca sĩ 64 tuổi cũng tự trách bản thân mình khi chưa hoàn thành vai trò của một người mẹ và không biết liệu đứa con trai còn lại, Elijah (34 tuổi) - con với người chồng cũ Gregg Allman - có tha lỗi cho sự thiếu trách nhiệm của mình hay không. "Tôi nghĩ Chaz đã bỏ qua cho tôi nhưng tôi nghĩ phải mất một thời gian nữa Elijah mới chấp nhận điều đó. Nhưng tôi biết, cả hai đứa đều yêu tôi rất nhiều, dù là khó khăn".

Chastity Bono là nhà văn, ngôi sao truyền hình thực tế, nhạc sĩ phát lộ giới tính thật khi 18 tuổi - lúc bắt đầu học Đại học New York. Từ đó, Chaz không ngừng đấu tranh cho quyền lợi của giới đồng tính và chuyển đổi giới tính, đặc biệt là qua các tác phẩm do anh sáng tác. Bố mẹ Chaz là Sonny Bono và Cher kết hôn đầu những năm 1960, tạo thành cặp song ca lừng danh Sonny & Cher, với những ca khúc bất hủ I Got You Babe, The Beat Goes On.

Thái An

 

>> Xem thêm Quá trình thay đổi của Chaz Bono