Thứ sáu, 31/8/2012 11:57 GMT+7

Vợ Lưu Gia Huy đau lòng vì tin đồn đuổi chồng khỏi nhà

Trước áp lực dư luận, bà Liu, vợ hai của 'Ngưu Ma Vương' đã lên tiếng biện hộ.

>> 'Ngưu Ma Vương' vào trại dưỡng lão vì vợ con hắt hủi
>> 'Ngưu Ma Vương' khao khát tái xuất màn ảnh

Việc Lưu Gia Huy bỏ nhà tới sống ở viện dưỡng lão làm dấy lên tin đồn nam diễn viên này bị vợ con hắt hủi. Theo một nguồn tin, chán cảnh vợ có tình nhân khác, con cái thì chỉ vòi tiền, ngôi sao Kill Bill sau cơn bạo bệnh đã quyết định dứt bỏ tất cả, bao gồm bất động sản lên tới 7,5 triệu HKD (gần 1 triệu USD), đồng thời làm đơn ly dị.

jh
Lưu Gia Huy, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong.

Trước những thông tin trên, vợ Lưu Gia Huy hiện ở Thái Lan đã lên tiếng bác bỏ. Người phụ nữ này nhấn mạnh, hai vợ chồng thực chất đã ly dị do những bất đồng về quan điểm sống: "Năm 1991, tôi và ông ấy đăng ký kết hôn ở Hong Kong, sau đó chúng tôi có chung hai đứa con. Đáng tiếc là sau khi sinh con, tôi thấy rằng giữa tôi và ông ấy quá khác biệt, ông ta tối ngày rượu chè, trai gái, bỏ mặc vợ một mình nuôi dạy bọn trẻ. Tôi đã rất cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân này, nhưng năm 2009, khi con trai sang Singapore học, tôi đã nghĩ rằng mình nên làm lại tất cả. Tôi và ông ấy tán đồng việc ly dị. Thời điểm đó, toàn bộ tài sản được phân đôi, tôi yêu cầu Gia Huy chuyển toàn bộ những gì tôi được chia cho con trai đứng tên, như một cách đền bù và đảm bảo tương lai cho thằng bé. Sau đó tôi sang Thái Lan sinh sống".

Tỏ ra rất không hài lòng trước thông tin vòi tiền của chồng cũ, bà Liu nhấn mạnh: "Khi hay tin ông ấy bị bệnh nặng, tôi cũng trở về thăm hỏi, chăm sóc. Vì thu nhập thấp, tôi thậm chí còn mượn tiền bạn bè, người thân để chi tiêu trong thời gian đó. Khi viết giấy ly dị, tôi thậm chí không đòi một cắc, vậy sao có thể nói tôi tham lam? Lần duy nhất tôi mượn tiền ông ấy là hai năm trước, khi công việc không thuận lợi, tôi đã vay Gia Huy 30.000 HKD (gần 4.000 USD). Không hề có chuyện tôi hỏi tiền nong, rồi đề nghị chuyển sở hữu đất đai... khi ông ấy ngã bệnh". Người phụ nữ này cũng cho biết, bà từng có ý định đưa chồng cũ sang Thái để tiện chăm sóc, nhưng người thân trong gia đình Lưu Gia Huy không đồng ý, thậm chí còn cấm họ tới gặp nam diễn viên này.
 
Con trai Lưu Gia Huy, Kris cũng không vui trước tin đồn chẳng ngó ngàng tới bố mà chỉ vòi tiền, anh nói đã tạm nghỉ học một năm về chăm sóc ông, nhưng anh không được phép vào thăm bố vì bị ngăn cản. Theo trợ lý của Lưu Gia Huy tiết lộ: "Là ông ấy không muốn vợ cũ và con trai đến, chúng tôi cũng không có cách nào khác".

Nguyễn Hương