Thứ hai, 13/8/2012 16:31 GMT+7

So Yeon (T-ara) bị nẹp cổ trên giường bệnh

Nữ ca sĩ phải nằm cố định vì chấn thương ở cổ sau tai nạn lật xe vào sáng nay.

>> So Yeon của nhóm T-ara bị cấp cứu vì tai nạn

tara2s-742547-1368273419_500x0.jpg

Hình ảnh của So Yeon trong bệnh viện.

Hình ảnh của So Yeon trong bệnh viện. Ảnh: Starnews.

Những hình ảnh mới nhất về So Yeon của nhóm T-ara sau tai nạn xe hơi sáng 13/8 vừa được tiết lộ. Cô nằm trên giường bệnh với chiếc nẹp cố định ở cổ. Bức ảnh không chụp khuôn mặt So Yeon nhưng nữ ca sĩ để tay vắt trên trán, biểu lộ sự đau đớn.

Công ty quản lý của So Yeon cho biết: "So Yeon đã được cấp cứu tại một bệnh viện ở Gumi và bây giờ cô ấy đang được đưa trở về Seoul. So Yeon sẽ được kiểm tra kỹ hơn tại bệnh viện ở Seoul". Về bức ảnh của nữ ca sĩ vừa được tờ Star News công bố, người đại diện giải thích: "Vết thương của So Yeon không thực sự nghiêm trọng như bề ngoài mọi người thấy. Tuy nhiên, từ khi gặp tai nạn, cô ấy rất đau và sốc. Cô ấy cảm thấy đau nhất ở quanh cổ, vai và lưng".

Với những chấn thương này, nữ ca sĩ chưa thể xác định khi nào sẽ trở lại trường quay. Công ty của cô chia sẻ: "Chúng tôi đã hủy lịch quay phim Haeundae Lovers vào hôm nay. Kế hoạch sắp tới của So Yeon sẽ được quyết định sau khi cô phục hồi, tuy nhiên cô ấy cần sự ủng hộ rất lớn từ đoàn làm phim".

So Yeon vẫn sốc sau tai nạn lật xe.

So Yeon vẫn sốc sau tai nạn lật xe.

So Yeon và hai stylist đã bị thương trong tai nạn xe hơi vào sáng 13/8. Khoảng 7h, xe hơi của nữ ca sĩ đang trên đường tới trường quay thì bất ngờ bị trượt bánh và đâm vào dải phân cách, sau đó bị lật nhào. Nguyên nhân được xác định là do đường trơn vì trận mưa to.

Hoài Vũ