Thứ hai, 12/9/2011 10:54 GMT+7

Ngũ A Ka phản bội Tiểu Yến Tử

Trái với dự đoán của khán giả về một kết thúc 'truyền thống', 'Tân Hoàn Châu cách cách' gây tranh cãi kịch liệt khi ở những cảnh phim cuối cùng, đôi uyên ương Tiểu Yến Tử - Vĩnh Kỳ chia tay trong nước mắt.
>> Bất ngờ với dung nhan mẹ Tiểu Yến Tử
>> Lâm Tâm Như gây sốc với vẻ đẹp 'quên tuổi'

Không để khán giả phải "kêu ca" lâu về việc "Tân Hoàn Châu" đi theo lối mòn của phần một, Quỳnh Dao khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra một kết cục cay đắng cho cặp đôi Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca.

Không để khán giả phải "kêu ca" lâu về việc "Tân Hoàn Châu" đi theo lối mòn của phần một, Quỳnh Dao gây bất ngờ khi đưa ra một kết cục cay đắng cho cặp đôi Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ka.

Trong cuộc tình tay ba giữa Tiểu Yến Tử, Hân Vinh cách cách và Ngũ A Ca, Én nhỏ cuối cùng đã là người thua cuộc, cô lặng lẽ rời cung, tiếp tục cuộc sống bôn ba, trong khi Vĩnh Kỳ dưới sức ép của hoàng tộc đã buộc phải nên nghĩa vợ chồng với Hân Vinh.

Trong cuộc tình tay ba giữa Tiểu Yến Tử, Hân Vinh cách cách và Ngũ A Ka, Én nhỏ cuối cùng đã là người thua cuộc, cô lặng lẽ rời cung, tiếp tục cuộc sống bôn ba, trong khi Vĩnh Kỳ dưới sức ép của hoàng tộc đã buộc phải nên nghĩa vợ chồng với Hân Vinh.

Bằng những mưu mô do Dung Mama bày ra, Hân Vinh đã có cơ hội "chung chăn gối" với Ngũ A Ca,

Bằng những mưu mô do Dung Mama bày ra, Hân Vinh đã có cơ hội "chung chăn gối" với Ngũ A Ka...

Khi những cảnh quay lần đầu được hé lộ, dư luận không khỏi bất bình. Nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Dao đã phá huỷ hoàn toàn những gì "đẹp đẽ nhất" của Hoàn Châu cách cách.

Khi những cảnh quay lần đầu được hé lộ, dư luận không khỏi bất bình. Nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Dao đã phá huỷ hoàn toàn những gì "đẹp đẽ nhất" của "Hoàn Châu cách cách", thay vào đó là một câu chuyện quá trần trụi.

Theo nội dung kịch bản, Ngũ A Ca tưởng nhầm Hân Vinh là Tiểu Yến Tử, và trong men say, cả hai đã gần gũi...

Theo nội dung kịch bản, Ngũ A Ka tưởng nhầm Hân Vinh là Tiểu Yến Tử. Hân Vinh cách cách ăn mặc gợi cảm và quyến rũ Hoàng tử.  

Trong men say, Ngũ A Ca nghĩ Hân Vinh là Tiểu Yến Tử, cả hai đã

Cảnh quay được thực hiện hai lần, bao gồm cả cảnh ân ái giữa Ngũ A Ka, Hân Vinh...

... và Ngũ A Ca với Tiểu Yến Tử.

... và Ngũ A Ka với Tiểu Yến Tử.

Dưới sức ép của hoàng tộc, Vĩnh Kỳ kết hôn với Hân Vinh...

Dưới sức ép của hoàng tộc, Vĩnh Kỳ kết hôn với Hân Vinh...

... và sớm có quý tử.

... và sớm có quý tử.

Trong khi Ngũ A Ca có hạnh phúc riêng...

Trong khi Ngũ A Ka có hạnh phúc riêng...

... Én nhỏ rời cung, bắt đầu cuộc sống bôn ba. Theo Quỳnh Dao tiết lộ, cái kết này mở ra một câu chuyện mới, khi Vĩnh Kỳ quyết định rời bỏ ngai vàng, nhường ngôi cho con trai và lên đường tìm "Cánh én bay bay".

... Én nhỏ rời cung, bắt đầu cuộc sống bôn ba. Theo Quỳnh Dao tiết lộ, cái kết này mở ra một câu chuyện mới, khi Vĩnh Kỳ quyết định rời bỏ ngai vàng, nhường ngôi cho con trai và lên đường tìm "Cánh én bay bay".

Nguyễn Hương