Thứ tư, 14/9/2011 10:22 GMT+7

Liễu Nham khoe ngực đầy

Nữ diễn viên 'Họa Bích' diện chiếc áo ren mỏng manh, để lộ bộ ngực gợi cảm và vóc dáng thon thả. Thời gian này, với vai diễn nàng tiên nữ đa tình Vân Mai, Liễu Nham đang gây được nhiều sự chú ý. Ảnh trên Tom.
>> Liễu Nham sexy với váy xuyên thấu
>> 9 thân hình chữ S gợi cảm

Chiều qua 13/9, Liễu Nham tới tham dự buổi ra mắt ca khúc chủ đề của bộ phim "Họa Bích" mà cô đảm nhiệm một vai. Diện chiếc áo ren màu nude mỏng manh, cô đào khéo léo khoe bộ ngực căng đầy gợi cảm.

Chiều qua 13/9, Liễu Nham tới tham dự buổi ra mắt ca khúc chủ đề của bộ phim "Họa Bích" mà cô đảm nhiệm một vai. Diện chiếc áo ren màu nude mỏng manh, cô đào khéo léo khoe bộ ngực căng đầy gợi cảm. Cũng giống như vai diễn nàng tiên quyến rũ và si tình trong "Họa Bích", ngoài đời, Liễu Nham hướng tới hình ảnh sexy, hiện đại, cô luôn xuất hiện trong những bộ trang phục nóng bỏng.

lieu-nham-77-848297-1368142489_500x0.jpg

Bối rối vì bị "soi", người đẹp kéo áo che ngực.

Bối rối vì bị "soi", người đẹp kéo áo lại. Trước khi đến với "Họa Bích", Liễu Nham được chú ý nhiều với vai trò là người mẫu game. Với bộ phim này, cô có nhiều cảnh quay nóng bỏng bên bạn diễn nam.

Theo đạo diễn Trần Gia Thượng tiết lộ, Liễu Nham hóa thân thành một nàng tiên nữ si tình. Không giống với những tiên nữ khác xung quanh mình, cô thầm lặng nhưng mãnh liệt trong tình yêu...

Theo đạo diễn Trần Gia Thượng tiết lộ, Liễu Nham hóa thân thành một nàng tiên nữ si tình. Không giống những tiên nữ khác xung quanh, cô thầm lặng nhưng mãnh liệt trong tình yêu... Đây là bộ phim đầu tiên mà Liễu Nham có nhiều đất diễn.

lieu-nham-66-483978-1368142490_500x0.jpg

Khi vào hội trường, Liễu Nham bỏ áo khoác, tự tin khoe hình thể sexy và vui vẻ trò chuyện với báo giới.

Khi vào hội trường, Liễu Nham bỏ áo khoác, tự tin khoe hình thể sexy và vui vẻ trò chuyện với báo giới về vai diễn.

Đoàn phim ra mắt báo giới. Đặng Siêu (đứng giữa, mặc áo đen) đi dự buổi ra mắt một mình, vợ anh (Tôn Lệ) không tham dự dù cũng đảm nhận một vai trong phim.

Đoàn phim ra mắt báo giới. Đặng Siêu (đứng giữa, mặc áo đen) đi dự buổi ra mắt một mình, vợ anh (Tôn Lệ) không tham dự dù cũng đảm nhận một vai trong phim.

Nguyễn Hương