Thứ tư, 28/9/2011 10:12 GMT+7

Lâm Tâm Như dịu dàng tóc tết

Ở tuổi 35, nữ diễn viên xứ Đài vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, nước da mịn màng không tì vết. Với kiểu tóc tết điệu đà, trông cô càng nữ tính. Ảnh trên Ifeng.
>> Ngắm nhà đẹp của Lâm Tâm Như
>> Lâm Tâm Như được tặng 999 bông hồng

Nàng Hạ Tử Vy xinh đẹp trở lại Đài Loan tham dự một sự kiện quảng cáo sản phẩm. Vì công việc bận rộn, thời gian này, người đẹp gần như "đóng đô" tại Đại Lục và rất ít khi về thăm quê.

Nàng Hạ Tử Vy xinh đẹp trở lại Đài Loan tham dự một sự kiện quảng cáo sản phẩm. Công việc bận rộn, thời gian này, người đẹp gần như "đóng đô" tại Đại Lục và rất ít khi về thăm quê nhà. Vì vậy, cô rất vui khi được hội ngộ mọi người.

Bộ váy quây nền nã, kiểu tóc tết dịu dàng khiến Lâm Tâm Như trông càng trẻ trung, xinh đẹp. Cô đang thử sức mình với lĩnh vực sản xuất

Bộ váy quây nền nã, kiểu tóc tết dịu dàng khiến Lâm Tâm Như trông càng trẻ trung, xinh đẹp. Cô đang thử sức mình với vai trò nhà sản xuất trong "Khuynh thế hoàng phi", bộ phim sẽ ra mắt khán giả Đại lục vào cuối tháng 9 này. Chia sẻ về vai trò mới, người đẹp nói cô khá căng thẳng và hồi hộp.

Người đẹp giới thiệu các sản phẩm với vai trò là gương mặt đại diện cho hãng. Ngày 27/9 trùng với ngày sinh nhật của Lưu Đức Hoa - thần tượng của Lâm Tâm Như, vì thế cô nhân cơ hội gửi lời chúc tới nam diễn viên này.

Người đẹp giới thiệu các sản phẩm với vai trò là gương mặt đại diện cho hãng. Ngày 27/9 trùng với ngày sinh nhật của Lưu Đức Hoa - thần tượng của Lâm Tâm Như, vì thế cô nhân cơ hội nhờ báo giới gửi lời chúc tới nam diễn viên này.

Lâm Tâm Như mừng rỡ khi gặp gỡ một vị khách quen thân. Thời gian gần đây, nhiều người đẹp Đài Loan kết hôn với các thương gia Đại lục giàu có, vì thế phóng viên hỏi Lâm Tâm Như liệu có ý định "theo chân" các

Lâm Tâm Như mừng rỡ khi gặp gỡ một vị khách quen thân. Thời gian gần đây, nhiều người đẹp của làng giải trí Đài Loan kết hôn với các thương gia Đại lục giàu có, vì thế phóng viên hỏi Lâm Tâm Như liệu có ý định "theo chân" họ và lấy chồng xa hay không? Mỹ nhân này vui vẻ nói, cô quá bận rộn nên chưa có thời gian yêu đương, hy vọng thời gian tới sẽ có cơ hội tìm hiểu.

Người đẹp cùng các khách mời tham dự tiệc.

Người đẹp cùng các khách mời tham dự tiệc.

Nguyễn Hương