Thứ sáu, 20/7/2012 12:59 GMT+7

Lâm Tâm Như bị đồn sống thử cùng 'phi công trẻ'

Nữ diễn viên nổi tiếng và đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa được cho là đã 4 năm cùng 'tắt lửa tối đèn' bên nhau.

>> Lâm Tâm Như thân mật với hot boy
>> Lâm Tâm Như: 'Tôi giàu và không thích kết hôn'

;

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lúc nào cũng quấn quýt không rời. Ảnh: News.

Lâm Tâm Như mới đây đăng trên blog cá nhân bức ảnh cô và đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa thân thiết bên nhau, khiến khán giả không khỏi chú ý. Bạn bè của cặp đôi cũng dành những lời comment úp mở: "Đẹp đôi đấy, chúc mừng nhé", hay "Uyên ương ngọt ngào"... Thư Kỳ, bạn thân của nàng Hạ Tử Vy cũng trêu ghẹo: "Hai người không ở Thượng Hải lúc tôi ở đó, cũng không ở Hoành Điếm lúc tôi tới... Hai người có gì mờ ám đây... ". Theo một nguồn tin, cặp đôi "phim giả tình thật" từ 4 năm nay, và hiện giờ, họ đã dọn về sống chung một nhà. Tuy vậy, để giữ gìn hình ảnh cho đối phương, họ ủng hộ cách yêu bí mật.

Theo báo giới xứ Đài, Lâm Tâm Như lần đầu gặp gỡ Hoắc Kiến Hoa vào năm 2005, khi đóng chung trong bộ phim Âm thanh của sắc màu. Thời điểm đó, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp mặc quần áo, đeo phụ kiện giống nhau. Một nguồn tin còn khẳng định, 4 năm trước, chàng nàng cùng bỏ tiền mua một biệt thự tại Thượng Hải làm tổ ấm, và dù chưa kết hôn, giờ trong mắt đồng nghiệp, họ đã như vợ chồng.

Hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Lâm Tâm Như từng dính tin đồn hẹn hò Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ... Trải qua những mối tình không trọn, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, nàng Hạ Tử Vy tâm sự: "Ngoại hình là quan trọng, anh ấy phải đẹp trai và chỉn chu, với sự nghiệp và tài chính vững vàng. Đừng quên là chàng phải 1m80 trở lên nữa". Tất cả những thông tin này xem ra rất khớp với hình ảnh của tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Trước sự chú ý của khán giả, ngày 19 /7, Lâm Tâm Như đã xóa bức ảnh đi, thay vào đó, cô viết những dòng ẩn ý: "Nhớ em không... Em nhớ anh". Khi phóng viên gọi điện hỏi thăm về mối quan hệ này, cô nói: "Bạn phải có ảnh chúng tôi hẹn hò đã, rồi ta sẽ nói về chủ đề này". Trong khi đó, quản lý của Hoắc Kiến Hoa thì giữ im lặng.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong "Khuynh thế hoàng phi".

Nguyễn Hương