Thứ sáu, 23/9/2011 05:00 GMT+7

Đồng Lệ Á luống cuống vì tụt váy

Tham dự buổi họp báo ra mắt phim kinh dị 'Ngôi nhà màu tía', Đồng Lệ Á bận rộn giữ váy vì sợ những khoảnh khắc hớ hênh sẽ lọt vào ống kính.
>> Nhan sắc 'tiểu hoa đán' Đồng Lệ Á

Nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" trở lại màn ảnh với bộ phim mới "Ngôi nhà màu tía". Tại buổi ra mắt phim, người đẹp diện chiếc váy màu vàng rực rỡ, giúp điểm tô cho nhan sắc rạng ngời của cô.

Nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" trở lại màn ảnh với bộ phim mới "Ngôi nhà màu tía". Tại buổi ra mắt phim, người đẹp diện chiếc váy màu vàng rực rỡ, giúp điểm tô cho nhan sắc rạng ngời của cô. Sở hữu gương mặt đẹp đài các, Đồng Lệ Á là gương mặt sáng và được nhiều đạo diễn quan tâm.

Vóc dáng nhỏ nhắn nhưng bù lại, Đồng Lệ Á sở hữu vòng một khá sexy.

Dù vóc dáng nhỏ nhắn nhưng bù lại, Đồng Lệ Á có vòng một khá sexy. Trong bộ váy quây vai chéo này, cô khoe thân hình đầy gợi cảm.

Vẻ đẹp lôi cuốn của Đồng Lệ Á. Trong phim "Căn nhà màu tía", cô vào vai một tiểu thư nhà giàu với tính cách khi dịu dàng, đáng yêu, lúc lại ma mị, khó hiểu.

Vẻ đẹp lôi cuốn của Đồng Lệ Á. Trong phim "Căn nhà màu tía", cô vào vai một tiểu thư nhà giàu với tính cách khi dịu dàng, đáng yêu, lúc lại ma mị, khó hiểu. Chia sẻ về vai diễn, Đồng Lệ Á nói cô rất tự tin với những gì mình thể hiện, hoàn toàn không gặp chút áp lực nào: "Có những cảnh quay khóc lóc, gào thét, tôi nhập tâm đến mức khi đạo diễn hô "dừng" thì thấy hoàn toàn kiệt sức".

Giữa buổi phỏng vấn, chiếc váy của Lệ Á tụt xuống, khiến nữ diễn viên này rất lúng túng. Cô nàng chọn giải pháp là một tay kéo váy, tay kia cố gắng

Giữa buổi giao lưu, chiếc váy của Lệ Á tụt xuống, khiến nữ diễn viên này rất lúng túng. Cô nàng chọn giải pháp giữ một bên váy và tìm trợ lý để giúp đỡ.

Sau khi chỉnh lại trang phục, cô đào được trợ lý dặm phấn trước khi trở lại trò chuyện với phóng viên.

Sau khi chỉnh lại trang phục, cô đào được trợ lý dặm phấn trước khi trở lại trò chuyện với phóng viên.

Đồng Lệ Á và Uông Đông Thành, hai diễn viên chính của "Tử trạch' chụp hình lưu niệm.

Đồng Lệ Á và Uông Đông Thành, hai diễn viên chính của "Tử trạch' chụp hình lưu niệm.

Nguyễn Hương