Thứ năm, 8/4/2010 15:15 GMT+7

Bạch Cốt Tinh quyến rũ của 'Tân Tây Du Ký'

Mặc dù gặp phải khá nhiều sức ép khi nhận lời tham gia vai Bạch Cốt Tinh của 'Tân Tây Du Ký', An Dĩ Hiên rốt cuộc cũng nhận được những lời khen ngợi của khán giả khi tạo hình của cô được hé lộ.
>> Màn 'động phòng hoa chúc' của lão Trư
>> 'Đường Tam Tạng' khoe vợ xinh tươi

d

Tạo hình rất ấn tượng của Bạch Cốt Tinh trong "Tân Tây Du Ký". Ảnh: Sina.

Cuối năm ngoái, nữ diễn viên An Dĩ Hiên nhận được lời mời của đạo diễn Trần Kỷ Trung cho vai diễn Bạch Cốt Tinh trong Tân Tây Du Ký. Thông tin này ngay lập tức được dư luận hết sức quan tâm, bởi từ trước tới nay, gương mặt đẹp xứ Đài được biết đến với phong cách nữ tính, yếu đuối, vì vậy vai diễn này của cô là một sự thay đổi đáng kể. So với tạo hình truyền thống, Bạch Cốt Tinh hiện đại dù vẫn giữ được khí chất nham hiểm của yêu quái, nhưng với nhan sắc yêu kiều cùng trang phục gợi cảm, dường như An Dĩ Hiên đã lấy lòng được khán giả. Theo một số thông tin, để làm tăng phần ấn tượng cho tạo hình của ma nữ, các nhà hóa trang tập trung biểu cảm vào đôi mắt nhờ đeo kính áp tròng màu trắng cho diễn viên nữ, khiến gương mặt cô trông rất khác lạ và "hoang dại". Số tiền chi cho tạo hình của Bạch Cốt Tinh, vì thế cũng lên đến hàng triệu NDT.

d

Đôi mắt rất biểu cảm của Bạch Cốt Tinh. Ảnh: Tom.

Đi kèm với tạo hình của Bạch Cốt Tinh, những cảnh quay ma nữ này "mời chào" Trư Bát Giới ăn bánh bao cũng vừa được hé lộ. Với cốt cách dịu dàng, yểu điệu thục nữ vốn có, An Dĩ Hiên không khó khăn trong việc hóa thân vào phân đoạn này. Để cảnh quay được thực hiện hoàn mỹ với vườn đào đẹp mắt, ban hậu kỳ mất khoảng hơn một tháng để dựng bối cảnh. May mắn, nhờ thời tiết khá đẹp và ấm áp, dàn diễn viên đều khỏe khoắn và hoàn thành công việc trước khi rời nơi này.

d

8-908963-1368109060_500x0.jpg

Trư Bát Giới và yêu quái trong một cảnh quay. Ảnh: QQ.

Nguyễn Hương