Thứ sáu, 18/7/2008 14:11 GMT+7

Angelina Jolie chưa được xuất viện

Dù đã trải qua cuộc vượt cạn thành công nhưng tình trạng sức khoẻ của bà mẹ 6 con vẫn chưa thực sự ổn định. Các bác sĩ chăm sóc cho cô thông báo, Jolie phải tiếp tục nghỉ ngơi thêm vài ngày nữa trước khi về nhà.
>> Angelina mẹ tròn con vuông

Hôm 12/7, hai thiên thần Knox Leon và Vivienne Marchel nhà Brangelina chào đời tại bệnh viện Lenval, Pháp bằng phương pháp sinh mổ. Nhiều tờ báo đưa tin, cặp đôi đã bí mật đưa các con về nhà để tránh sự soi mói của paparazzi. Tuy nhiên, người phát ngôn của bệnh viện vừa tuyên bố với E! News: "Vì sinh mổ, cô ấy vẫn phải ở viện từ 8 tới 10 ngày để được theo dõi và chăm sóc hậu phẫu. Chỉ khi nào bác sĩ Sussmann thấy Jolie hoàn toàn hồi phục, cô ấy mới được về".

33-1368022436_500x0.jpg

Nàng Lara Croft rất hạnh phúc và mãn nguyện vì sự ra đời của cặp song sinh.

Dù vậy, Nadine Bauer không cho biết cụ thể khi nào Jolie sẽ xuất viện.

Một nhân viên của bệnh viện Leval tiết lộ, bác sĩ Sussmann không muốn Jolie về với các con vì nếu quá bận bịu với chúng, người đẹp sẽ không đủ sức: "Nếu ở nhà, có thể cô ấy sẽ không cưỡng lại được việc ra khỏi giường để chơi đùa với bọn trẻ dù còn rất yếu. Các bé sẽ làm cô ấy kiệt sức mất. Lúc này, nghỉ ngơi rất tốt cho cô ấy".

22-1368022436_500x0.jpg

Jolie và các con đi dạo phố.

Theo Showbiz, biết vợ nhớ các con, hôm 17/7, Brad Pitt đã đưa "tiểu đoàn" Maddox, Pax Thiên, Zahara và Shiloh đến bệnh viện thăm mẹ. Mỗi bé đã chúc mừng mẹ Jolie bằng một bông hoa. Các nhân viên ở Lenval đều rất xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này. Một người cho biết: "Đó là giây phút thiêng liêng và hạnh phúc nhất mà tôi thấy".

Nguyễn Hương