Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Anne Hathaway được trả 750.000 USD để đeo trang sức

Diễn viên xinh đẹp không chỉ có cơ hội được đeo những trang sức đắt giá của hãng Tiffany & Co, cô còn được hãng này trả số tiền kếch xù để trưng diện đồ khi làm MC lễ trao giải Oscar đêm 27/2.
>> Anne Hathaway thay 7 chiếc váy tại Oscar
>> Sao lộng lẫy trên thảm đỏ Oscar

Anne Hathaway

Anne Hathaway lung linh trong những kiểu váy kiêu sa và đồ trang sức.

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ Us, Anne Hathaway được trả 750.000 USD (khoảng 15 tỷ đồng) khi cô đeo vòng cổ, hoa tai và vòng tay của hãng. Trong đêm Oscar, người đẹp Nhật ký công chúa đã thay tới 7 chiếc váy, đi kèm với mỗi đồ trang sức kiểu dáng khác nhau. Anne để lại ấn tượng sâu đậm về phong cách thời trang và vẻ đẹp duyên dáng trong những trang phục đó.

Gwyneth Paltrow duyên dáng trên thảm đỏ Oscar.

Anne Hathaway không phải là ngôi sao duy nhất được trả tiền chỉ để diện đồ trang sức. Gwyneth Paltrow, diễn viên của Shakespeare đang yêu, cũng được nhận 500.000 USD (khoảng 10 tỷ đồng) khi đeo hoa tai, nhẫn và ghim cài trong bộ sưu tập L’Ame du Voyage của hãng Louis Vuitton. Trong đêm Oscar, sau khi xuất hiện ở thảm đỏ, Gwyneth đã trình bày một ca khúc ngọt ngào trên sân khấu.

Hoài Vũ

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net