Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Jolie đẹp rạng ngời ở Mexico

'Bà mẹ 6 con' Angelina Jolie đã vừa rời Mỹ đến Mexico để tham dự buổi chụp ảnh ra mắt bộ phim hành động mới được trông đợi của cô mang tên 'Salt'.
>> 'Shiloh muốn làm con trai'
>> Jolie trở lại thăm trẻ động đất Haiti
>> Jolie trở lại Ecuador làm từ thiện

Chiều qua, xuất hiện trẻ trung trong bộ đầm trắng vai trần gợi cảm, Jolie cười rạng rỡ khi cô chụp ảnh quảng bá bộ phim Salt ở trung tâm Summer of Sony của Cancun. Ảnh: SPE.

Theo mẹ trong cuộc hành trình này là bốn nhóc lớn Maddox, Pax, Zahara và Shiloh. Mẹ con Jolie đã bị phóng viên ảnh "tóm gọn" khi họ khởi hành đến thủ đô Cancun, Mexico trong chiếc máy bay riêng buổi sáng qua 30/6. Và như thường lệ, cô bé Shiloh 4 tuổi lại ăn mặc rất nghịch ngợm mà theo như lời mẹ Jolie miêu tả là phong cách của người Montenegro. Ảnh: SPE.

Jolie cùng bạn diễn Chiwetel Ejiofor (áo đen) và đạo diễn phim Philip Noyce. Vai nam chính thứ hai Liev Schreiber đã không kịp có mặt tại buổi chụp hình ở Mexico. Ảnh: SPE.

Trong phim, Jolie vào vai Evelyn Salt, nữ điệp viên của CIA bị buộc tội là gián điệp của tổ chức tình báo KGB. Còn tài tử Chiwetel Ejiofor khắc họa chân dung Peabody, một điệp viên CIA trẻ tuổi làm việc cho tổ chức Winter và là người cố vấn của Salt. Ảnh: SPE.

Angelina mặc trang phục của Versace, đi giày của Ferragamo và trang sức do cô tự thiết kế. Ảnh: SPE.

Trong phim, Jolie đã tuyên thệ cả đời trung thành với sứ mệnh, tổ chức và đất nước. Tuy nhiên, lòng trung thành của cô bị thử thách khi một kẻ đào tẩu buộc tội cô là gián điệp của Nga, đang lên kế hoạch ám sát tổng thống Mỹ. Ngay lập tức, Evelyn bị những người đồng nghiệp săn đuổi và truy sát. Ảnh: SPE.

Trên đường chạy trốn, Salt đã sử dụng tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm trong nhiều năm làm đặc vụ để bảo toàn tính mạng. Thế nhưng, Salt càng nỗ lực chứng tỏ mình vô tội bao nhiêu, đồng nghiệp càng nghi ngờ về các động cơ của cô bấy nhiêu. Cuộc săn đuổi tưởng chừng không có hồi kết rồi một câu hỏi được đặt ra: Vậy Salt thực sự là ai? Ảnh: SPE.

Jolie vừa trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair số tháng 8, trong đó cô cởi mở chia sẻ về chuyện gia đình, các con và người tình Brad Pitt. Ảnh: SPE.

Bộ phim Salt sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 23/7 tới. Ảnh: SPE.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer phim Salt của Jolie.

Quỳnh Chi

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 4 trên 4 ý kiến

11:4 6/7/2010

Nguyễn Phương Trang

Ngưỡng mộ tất cả những gì mà Jolie có và đã làm được.

Trả lời ý kiến của Nguyễn Phương Trang

0/1000

11:4 6/7/2010

hoaiphuong

Jolie đẹp quá, mình đã có chồng con nhưng chắc cón thua xa đàn em này

Trả lời ý kiến của hoaiphuong

0/1000

11:3 6/7/2010

hoangnu

ai nói là đẹp Phải là quá đẹp Phim nào của jolie có vẻ cũng thành công nhỉ

Trả lời ý kiến của hoangnu

0/1000

17:35 2/7/2010

MaiHuynh

Jolie thực sự quá sáng ngời,xinh đẹp và sang trọng trong bộ trang phục này! Đúng là tố chất của một ngôi sao lớn!

Trả lời ý kiến của MaiHuynh

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net