Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Hậu trường làm MC của Quốc Bình

Khán giả thường chỉ thấy một MC Quốc Bình chỉn chu trong vai trò người dẫn chương trình trên truyền hình nhưng ít người biết trước mỗi lần ghi hình, chàng MC đều phải chuẩn bị rất kỹ càng từ trang phục đến... trang điểm.

Quốc Bình tất bật đi shopping để chuẩn bị ghi hình chương trình "Siêu thị may mắn". Anh cho biết mỗi lần quay hơn 10 số nên phải mua rất nhiều quần áo để mặc thay đổi.

Chàng MC khoe có thể tự trang điểm nhẹ nhàng trước khi bắt đầu công việc.

Nhưng đến phần làm tóc thì anh đành phải nhờ chuyên gia giúp.

Chuẩn bị tinh thần và nét mặt thật tươi trước khi đứng trước ống kính máy quay.

Quốc Bình (thứ 2 từ trái qua) tự tin trong vai trò người dẫn chương trình giao lưu cùng khán giả và các khách mời trên sân khấu.

Và khi xúng xính, nổi bật trong bộ áo dài cách điệu đỏ (giữa) bên cạnh hai người mẫu xinh đẹp khi ghi hình cho chương trình Tết.

Phút vui đùa của MC và người mẫu trong giờ nghỉ giải lao.

Quốc Bình khoe đây là những chiếc bánh chưng do chính tay anh tự mình gói.

Nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng, Quốc Bình (giữa) luôn được các đồng nghiệp và cộng sự làm việc chung yêu mến.

Chàng MC tiết lộ sau mỗi lần hoàn tất công việc anh rất thích tạo dáng chụp hình.

Hương Giang
Ảnh: Q.C.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net