Thái Hà kết thân với người đẹp Trung Quốc
Từ Bạch Vân Sơn (Quảng Châu, Trung Quốc), Thái Hà, đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế đã gửi về những hình ảnh mới nhất trong các hoạt động mà mình đã tham gia.
>> Những ngày đầu Thái Hà ở Trung Quốc
>> Hành trang thi hoa hậu của Thái Hà
>> Thái Hà thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế
Sáng ngày 11/8, Thái Hà cùng tất cả các thí sinh bắt đầu di chuyển từ Vũ Hán tới Tùy Châu để dự buổi lễ khai mạc và diễu hành quanh con sông của thành phố này. Vào buổi chiều sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển đến Baiyunshan để dự tiệc và trình diễn, ra mắt Đoàn Quan chức chính phủ. Đây là cơ hội đầu tiên để các thí sinh có thể bộc lộ khả năng trình diễn của mình trước báo giới, người hâm mộ cũng như với các thí sinh khác.
![]() |
| Thái Hà "khoe" khả năng trình diễn trên sàn catwalk của mình. |
Ngày 12/8, các thí sinh bắt đầu bước vào hoạt động chụp hình chính thức. Từ Bạch Vân Sơn, Thái Hà gọi điện về, cho biết, tuy lịch làm việc và các hoạt động khá dày đặc, nhưng cô vẫn giữ được sức khỏe và phong độ ổn định. Thái Hà còn chia sẻ thêm, cô đang cố gắng làm mình nổi bật ở tất cả các hoạt động cũng như nhanh chóng làm quen và kết thân với thí sinh của nước chủ nhà Trung Quốc. Đây cũng là một "chiến lược" thông minh của Thái Hà, vì đại diện của nước chủ nhà bao giờ cũng được giới truyền thông "săn đón" nhiều nhất.
Một số hình ảnh mới nhất của Thái Hà ở Trung Quốc:


![]() |
| Thái Hà và thí sinh Trung Quốc nhanh chóng "kết thân" với nhau. |

![]() |
| Ngoài ra cô cũng rất hòa đồng với thí sinh các nước khác. Trong ảnh là Thái Hà và thí sinh Guatemala. |


![]() |
| Cùng thí sinh các nước ở Bạch Vân Sơn. |
![]() |
| Thí sinh Việt Nam ký tên lưu niệm. |


![]() |
| Thái Hà khá quyến rũ trong trang phục váy đen. Tuy nhiên, cô biểu lộ khuôn mặt thiếu linh hoạt, đặc biệt vì cô ít cười khiến cho các bức ảnh cứ na ná nhau. |
Quân Ngọc
Ảnh Elite VN cung cấp







