Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Kate Moss lại khiến các fan xôn xao

Sự phối hợp ăn ý giữa cô người mẫu siêu gầy và nhãn hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích Topshop đã gặt hái được nhiều thành công ngoài trông đợi. Thừa thắng xông lên, Kate Moss vừa cho ra mắt tiếp một loạt sản phẩm mới, đánh dấu bộ sưu tập thứ 11 của cô cho thương hiệu này.
>> Kate Moss biến hóa khôn lường
>> Kate Moss ra mắt bộ sưu tập mới
>> Sao với mốt ngực trần áo mỏng

Như mọi khi, siêu mẫu con cưng của xứ sương mù vừa là nhà thiết kế đồng thời cũng là người mẫu cho chính những sáng tác của mình. Tuy 31/8 tới mới chính thức xuất hiện tại cửa hàng nhưng các mẫu thu-đông 2009 của Kate Moss đã khiến các fan phải xôn xao chờ đợi từ rất lâu.

Cảnh thường thấy trước Topshop trong những lần ra mắt bộ sưu tập mới. Ảnh: Splash.

Người ta đã quá quen với việc các thiếu nữ xếp hàng dài dằng dặc trước Topshop trong ngày tung ra bộ sưu tập mới, chỉ chờ giờ mở cửa là xông vào nhặt nhạnh mà thậm chí không cần mặc thử. Tuy nhiên với mức giá dao động xung quanh 200-300 USD, cá biệt có sản phẩm lên tới 640 USD, bộ sưu tập lần này rõ ràng vẫn hướng tới tầng lớp trẻ nhưng "chịu chơi" và có thu nhập ổn định hơn nhiều so với đối tượng khách hàng thông thường của Topshop.

Hình ảnh Kate Moss trong các sản phẩm sẽ ra mắt vào 31/8 tới, ảnh trên Dailymail.

Thụy Anh

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net