Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

'Sao' chia vui cùng Hoàng Ngân

Tối 20/6, nhiều tên tuổi trong làng showbiz Việt đã cùng tham dự buổi ra mắt hai nhãn hiệu thời trang mới Ngan for himNgan Private Collection của Nhà thiết kế Hoàng Ngân. Ngôi sao phim 'Huyền thoại bất tử' Dustin Nguyễn, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Minh Anh... đều đến tham dự.
>>NTK Hoàng Ngân ra mắt thương hiệu mới

Giám đốc sáng tạo của công ty BH Creative Group Henri Hubert (trái) và siêu mẫu Hà Anh (phải) đến chia vui với NTK Hoàng Ngân (giữa).
Buổi tiệc khai trương diễn ra khá sôi nổi vì có sự góp mặt của nhiều ngôi sao làng giải trí Việt.
Thúy Hạnh (trái) cũng đến chúc mừng Hoàng Ngân (phải).
Diễn viên Dustin Nguyễn (áo đỏ).
Henri Hubert (thứ hai từ trái qua) và Dustin Nguyễn (đầu tiên bên phải) làm quen với những người bạn mới tại tiệc khai trương.
Diễn viên, ca sĩ Minh Anh (trái) nâng ly chia vui với Hoàng Ngân.
Nathan Lee, người bạn thân của Hoàng Ngân cũng có mặt.
Người đẹp Cao Thùy Dương tham dự đêm tiệc với tư cách khách mời đồng thời là người mẫu trong tiết mục trình diễn giới thiệu bộ sưu tập Ngan Private Collection của Hoàng Ngân.
Ca sĩ Mai Khôi vốn rất quan tâm đến các xu hướng thời trang và chú trọng trong việc giữ gu ăn mặc riêng cũng tham dự đêm khai trương với nụ cười rạng rỡ hết cỡ.
Sau nhãn hiệu Nymph, Hoàng Ngân lại có thêm 2 nhãn hiệu thời trang mới có mặt trên thị trường thời trang Việt.
Các khách mời chụp hình lưu niệm cùng nhân vật chính.

Hương Giang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net