Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Châu Kiệt phủ nhận rượu say gây tai nạn

Sáng sớm 2/6, nhiều nhân chứng thấy Châu Kiệt lái Mercedes Benz, va chạm với một taxi ngược chiều khiến 3 người bị thương tích phải vào viện cấp cứu. Mới đây, diễn viên này đã nhận mình gây tai nạn, tuy nhiên không thừa nhận chuyện uống rượu say.
>> Châu Kiệt bị nghi gây tai nạn rồi bỏ chạy

Chiều 2/6, Châu Kiệt đã đến sở cảnh sát ở quận Triều Dương để điều trần về vụ việc này. Với vẻ mặt mệt mỏi, nam diễn viên của Hoàn châu cách cách cho biết ngay sau tai nạn, anh dời đi khỏi hiện trường và tới bệnh viện kiểm tra và điều trị vết thương. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thì cho biết, sau khi vụ va chạm xảy ra, Châu Kiệt rời khỏi xe Benz, người nồng nặc mùi rượu, vì sợ bị nhận dạng nên cố tình chạy trốn trước khi cảnh sát đến. Tuy nhiên, nam diễn viên này bác bỏ hoàn toàn.

Tối 1/6, Châu Kiệt rời khỏi khách sạn sau khi ăn uống và một mình lái xe về nhà. Ảnh: QQ.

Châu Kiệt cho biết, chiều 1/6, anh lái chiếc xe Mercedes Benz R300 đi ăn tối cùng một số người bạn trong giới nghệ sĩ là vợ chồng ca sĩ Na Anh cùng diễn viên Dương Khôn. Sau đó, Dương Khôn về, còn Châu Kiệt tiếp tục ở lại ăn với vợ chồng người bạn tới khoảng 23h thì hai bên chia tay nhau ra về. Để điều tra sự việc, phóng viên đã liên lạc với Na Anh để hỏi ngọn ngành. Tuy nhiên, họ chỉ gặp được chị gái của Na Anh và ngay lập tức nhận được câu trả lời: "Tôi không biết, thực sự chẳng biết gì hết".

Sau đó, phóng viên gọi cho người quản lý của Dương Khôn, người cùng tham gia buổi tiệc thì được kể lại: "Tối đó, Na Anh, Châu Kiệt và Dương Khôn đi ăn tối, nhưng họ không uống rượu, bởi vì sau bữa ăn anh ấy có một cuộc phỏng vấn. Nếu Châu Kiệt đi uống rượu thì phải ở chỗ khác chứ không phải trong bữa ăn đó".

Vợ chồng Na Anh cùng đi ăn với Châu Kiệt tối 1/6. Ảnh: QQ.

Cho đến giờ, vụ việc vẫn đang tiếp tục được cảnh sát điều tra và làm rõ. Đây không phải là lần đầu Phúc Nhĩ Khang của Hoàn châu cách cách gặp rắc rối với chuyện lái xe gây tai nạn hay ẩu đả. Năm 2007, khi đang quay Giang Nam vãng sự, Châu Kiệt đã cãi nhau ầm ĩ với một nữ diễn viên, sau đó còn hất ngã cả các trợ lý khi họ can ngăn. Sau đó, tới năm 2008, anh đâm xe vào một công trường nhưng không xin lỗi mà còn lớn tiếng gây sự với các công nhân, khiến cảnh sát phải tới can thiệp. Vài ngày trước, nam diễn viên còn cầm chai gây sự với một phụ nữ ở một bar, khiến cô này bị thương, cảnh sát cũng phải tới điệu anh này đi cho yên chuyện.

Nguyễn Hương


Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net