Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Jolie vẫn đẹp nhất thế giới

4 năm sau khi dành danh hiệu 'Người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới', 'bà Smith' đã chứng tỏ nhan sắc của mình không hề chịu dấu ấn của năm tháng khi mới đây lại được độc giả của Vanity Fair tôn vinh là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'.
>> Brangelina có thể nhận con nuôi Philippines
>> 'Ông bà Smith' cãi nhau to

Jolie vẫn chứng tỏ mình là 'thiên hạ vô địch' về mặt nhan sắc. Ảnh: Vanity Fair.

Năm 2005, Jolie đã được hơn 15 triệu độc giả của FHM - tạp chí nổi tiếng dành cho nam giới - ưu ái bình chọn là người phụ nữ đáng mong đợi nhất của các đấng mày râu. Kể từ đó cái tên Angelina Jolie luôn gắn liền với danh hiệu "Người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới".

ỵui

Thời gian không hề để lại dấu ấn nơi bà mẹ 6 con này. Ảnh: Vanity Fair.

4 năm trôi qua, "người trong mộng" của triệu triệu quý ông đã trở thành bà mẹ của 6 em bé, ngoài việc đóng phim luôn bận rộn với việc chăm sóc đàn con đông nhất Hollywood. Nhưng không vì thế mà Jolie đánh mất nhan sắc thiên phú của mình. Khi tạp chí uy tín của làng giải trí Vanity Fair đưa ra cuộc bình chọn cho danh hiệu "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới', một lần nữa 'nàng Lara xinh đẹp" lại cán đích ở vị trí đầu tiên với 58% số phiếu bầu chọn, bỏ xa các tên tuổi còn lại.

Siêu mẫu Brazil Gisele Bunchen và "miêu nữ da màu" Halle Berry lần lượt xếp sau "bà Brad Pitt" với 9% và 4% số phiếu bình chọn.

Gisele Bundchen xếp ngay sau Jolie nhưng bị bỏ xa về số lượng người bầu chọn. Ảnh: Blockstar.

Halle Berry xếp thứ 3 với 4% số phiếu bầu. Ảnh: FHM.

Lê Hương

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net