Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Jolie 'đổ máu' trên phim trường

Tiếp tục lao động miệt mài cho bộ phim trinh thám Salt, hôm qua 9/3 bà mẹ đông con nổi tiếng Hollywood đã có cả một ngày dài vất vả trong vai điệp viên bị săn đuổi Evelyn Salt. Nữ diễn viên xinh đẹp chạy chân trần, đầu gối chảy máu trong khi cameraman theo sát 'nhất cử nhất động' của cô.
>> Jolie khác lạ trong phim mới
>> Vai diễn 'phục thù' của Jolie
>> Brad-Angie giải trí sau nỗi buồn Oscar

sưg

'Bà Brad Pitt' chân trần chạy trên phố. Ảnh: JJ.

Cho cảnh quay này, nhà sản xuất phim không tiết lộ Jolie bị thương thật hay đó chỉ là một kỹ thuật hóa trang khéo léo. Chỉ biết rằng cả vết thương lẫn diễn xuất của nữ diễn viên 33 tuổi đều rất thật, rất tự nhiên.

Phần đầu gối chảy máu của Jolie. Ảnh: JJ.

Nội dung của bộ phim do đạo diễn lừng danh Phillip Noyce đích thân chỉ đạo này xoay quanh cuộc đào thoát của nữ điệp viên CIA Evelyn Salt (do Jolie thủ vai). Khi "thân phận" điệp viên chìm người Nga của mình bị lộ, Evelyn phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những người cho rằng mục đích của cô chính là ám sát tổng thống. Cùng tham gia Salt với Jolie là hai tài tử Liev Schreiber và Chiwetel Ejiofor.

Hình ảnh ngày lao động miệt mài của Jolie trên đại lộ Pennsylvania ở Washington D.C đăng trên JustJared.

Lê Hương

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net