Thùy Dương ngày càng thu hút
Hôm nay, các thí sinh Miss International 2008 tích cực luyện tập cho đêm chung kết. Sau những ngày chụp hình và thăm quan vui vẻ ở Hong Kong, lịch làm việc của họ lại kín đặc. Dù mệt nhưng đại diện Việt Nam Cao Thùy Dương vẫn rất tự tin và quyết tâm đạt được mơ ước "vươn tới ngôi vị Á hậu".
>> Thùy Dương thuộc tốp sáng giá nhất khu vực châu Á
|
| Hình ảnh Cao Thùy Dương được đăng tải trên trang thông tin về cuộc thi Goecities. |
Trên các trang web đăng tải hình ảnh và thông tin về cuộc thi, đại diện Việt Nam thường xuyên được nhắc đến với một tình cảm yêu mến và lời khen ngợi. Chỉ còn 5 ngày nữa, đêm chung kết sẽ chính thức bắt đầu và trong cuộc đua tới những ngôi vị cao nhất, Thùy Dương đang trần đầy hy vọng.
|
Phần 1 bình chọn qua mạng đã kết thúc ngày 1/11 với danh sách chính thức như sau: 1. Vietnam 36% (5215) Ngày 2/11, phần 2 bình chọn với danh sách 15 thí sinh này sẽ bắt đầu lại từ đầu. |
Trong 2 ngày ở Hong Kong (30-31/10), Thùy dương đã được đến những khu shopping với rất nhiều đồ lưu niệm và trải qua lễ Halloween thú vị. Cô cùng với các thí sinh khác được ngồi trên tầng 2 xe bus ngắm nhìn cảnh đẹp ở đây và thưởng thức bầu không khí tuyệt vời, mát lành. Tuy nhiên các thí sinh đều cảm thấy hơi mệt do ngồi hơi lâu trên tầng hai xe bus bị gió tạt.
Trong buổi chụp hình với trang phục dân tộc ngày 31/10, các thí sinh được chia nhóm theo tên nước, chính vì vậy mà 3 thí sinh Venezuela, Zambia và Việt Nam có những tấm hình chung rất đẹp. Bộ trang phục dân tộc của Miss Venezuela giống hệt bộ trang phục dân tộc mà Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 - Danya Medoza đã thi tại Việt Nam. Riêng chiếc áo dài của nhà thiết kế Minh Đức may cho Thùy Dương đã gây sự ngạc nhiên cho hầu hết thành viên đoàn chụp hình và các thí sinh bởi vẻ đẹp hết sức Á Đông và sự bí ẩn trong từng đường nét, càng tôn nên vẻ đẹp của cô.
Dương cho biết, cả tuần vừa rồi, các thí sinh đều hoạt động từ 8h sáng đến 12h đêm nhưng tất cả đều cố gắng giữ sức khỏe tốt, hầu như ai cũng tăng cân do thức ăn tại Macau rất ngon, thời tiết dễ chịu.
|
| Thùy Dương gây được ấn tượng với chiếc áo dài cùa nhà thiết kế David Minh Đức. |
Đại diện của Việt Nam hiện nay đang đứng thứ 17 theo bình chọn của trang web Globalbeauties, đứng thứ 11 theo bình chọn của trang web Geocities và vẫn đang dẫn đầu danh sách bình chọn qua mạng.
Một số hình ảnh của Cao Thùy Dương và các thí sinh khác trong những ngày qua:








Mỹ Dung
Ảnh: Elite cung cấp



