Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Lindsay òa khóc trong buổi chụp ảnh

Những người hâm mộ Lilo từng rất vui mừng khi thấy cô lấy lại phong độ trong seri phim Ugly Betty, nhưng mới đây, họ lại rơi vào tâm trạng lo lắng khi không hiểu vì lý do gì, Lindsay đột ngột òa khóc giữa buổi chụp hình ở Los Angeles hôm thứ ba vừa rồi.
>> Đã yêu đồng giới từ lâu rồi
>> Lindsay đeo nhẫn đính hôn

Chưa hết, tạp chí Star vừa "gây chiến" với nữ hoàng tiệc tùng khi đăng tin cô đã trở lại cuộc sống bê bối khi bỏ các buổi học tại trung tâm cai rượu Alcoholics Anonymous, uống rượu trở lại, sử dụng cocaine và còn tự rạch tay mình.

Một nguồn tin trên tờ Star nói: "Lindsay chưa bao giờ hoàn toàn hết nghiện, thậm chí ngày càng "dính" nặng hơn và những người quan tâm đến Lilo thực sự lo sợ. Cô ấy thích dùng cocaine và những viên hồng phiến. Có nhiều kẻ buôn bán ma túy ở Los Angeles và New York "hậu thuẫn" và cung cấp hàng cho cô ấy. Vấn đề là chẳng ai từ chối mỗi khi Lindsay cần".

Không những thế, tờ Star còn đưa thông tin Lindsay gây gổ với một cô gái khi cô này nói chuyện với người tình Samantha Ronson trong buổi ra mắt seri thời trang của em gái song sinh của Samantha hôm 6/9. "Lindsay nổi cơn thịnh nộ, cáu kỉnh và định đánh nhau với một cô gái trò chuyện với Samantha", nguồn tin kể trên tờ tạp chí.

Sau trận cãi lộn, người đẹp tiệc tùng đã tham dự lễ trao giải MTV Video Music Awards với những vết đỏ bầm ở cánh tay. Và tờ tạp chí suy đoán rằng cô đã tự khiến mình đau đớn. "Trước đây, Lindsay từng nhốt mình trong nhà tắm và tự làm đau bản thân. Samantha biết việc này, nên đã giấu sạch những chiếc dao cạo để Lilo không tìm thấy", nguồn tin nói.

Cuối tuần trước, trên blog cá nhân MySpace, "cô gái lắm chiêu" đã dùng từ "lố bịch" để chỉ câu chuyện này và chỉ trích tờ Star bịa chuyện để bán báo.

Lindsay viết: "Người đại diện vừa gửi email cho tôi ngày hôm nay nói rằng tạp chí Star sắp sửa xuất bản một câu chuyện lố bịch khác về tôi. Chà chà, tôi đoán, trong bài báo sẽ có những chi tiết đại loại như tôi sắp kết hôn, có bầu, hay đi la cà với cô em "sửa ngực" của tôi. Chưa kể tôi sắp chết vì dùng thuốc quá liều".

Một số hình ảnh trong buổi chụp hình đăng trên Justjared:

Quỳnh Chi

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net