Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Hoa hậu Trái đất trồng cây xanh

Trong những bộ trang phục gọn gàng áo thun, quần jean và chiếc nón tai bèo trên đầu, trưa 13/9, ba người đẹp đến từ Canada, Singapore và Philippines đã tham gia nhặt rác trên bãi biển và trồng đước ở rừng ngập mặn Cần Giờ.

Đoàn Hoa hậu khởi hành từ khách sạn New World vào 8h sáng và đến Cần Giờ vào 10h30 trưa. Thời tiết Cần Giờ giữa trưa được các vị khách nước ngoài gọi là "super hot" (siêu nóng).

Với chiếc nón tai bèo do đoàn thanh niên huyện Cần Giờ chuẩn bị để chống nắng, đương kim Hoa hậu Trái đất 2007 cùng hai Hoa hậu Trái đất của Singapore và Philippines không ngần ngại xuống thu gom rác và các bịch nilon la liệt trên bãi biển Cần Giờ.

Hoa hậu Trái đất Philippines 2008 duyên dáng trong chiếc nón tai bèo do đoàn thanh niên Cần Giờ tặng.

Trời nắng to, nhễ nhại mồ hôi trên trán nhưng các người đẹp Trái đất vẫn nhẫn nại với công việc làm sạch môi trường biển Cần Giờ. Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu dọn rác, thanh thiếu niên và người dân Cần Giờ kéo đến xem rất đông, nhiều người tranh thủ chụp hình chung và cùng tham gia nhặt rác bảo vệ môi trường với Hoa hậu.

Tiếp đó, đoàn Hoa hậu tiến ra Đảo Khỉ để tham gia hoạt động trồng đước ở rừng ngập mặn. Khu vực trồng đước là môi trường bùn nhão đặc quánh. Mỗi người đẹp được phát một đôi giày chuyên dùng để lội bùn do lãnh đạo huyện Cần Giờ chuẩn bị sẵn.

Quần jean sắn cao, chân mang giày, các người đẹp bì bõm lội bùn và cẩn thận cắm những mầm đước đầu tiên xuống. Hoa hậu Trái đất 2007 có lẽ vì chưa bao giờ lội bùn như vậy nên nhiều lần loạng choạng suýt ngã. Rất may là các anh bộ đội và người dân Cần Giờ luôn có mặt sẵn sàng trên "ruộng" để chỉ dẫn kỹ thuật trồng đước và giúp đỡ khi các cô di chuyển khó khăn. Hoa hậu Trái đất Philippines 2008 tỏ ra hào hứng và "máu" hơn cả. Cô cởi luôn cả giày và lội chân không trên bùn vì theo cô "Đi chân không dễ lội hơn".

Cởi giày đi chân không lội bùn cho dễ.
Cởi giày đi chân không lội bùn cho dễ.

Tối nay, ngày 14/9, ba Hoa hậu sẽ tham gia chương trình "Đêm trăng cổ tích" tại công viên Lê Văn Tám (TP HCM). Các cô sẽ đóng vai chị Hằng phân phát quà trung thu cho trẻ em nghèo TP HCM. Đây cũng là hoạt động cuối cùng, khép lại chuyến viếng thăm Việt Nam của ba người đẹp Trái đất.

Dưới đây là hình ảnh các Hoa hậu trong ngày tham gia bảo vệ môi trường Cần Giờ:

Hoa hậu tham dự lễ phát động chương trình 'Bảo vệ môi trường xanh' cùng lãnh đạo huyện Cần Giờ.
Hoa hậu tham dự lễ phát động chương trình "Bảo vệ môi trường xanh" cùng lãnh đạo huyện Cần Giờ.
Cùng nhau gom rác.
Găng tay, kẹp gắp và túi nilon trên tay, các người đẹp Trái đất cùng nhau gom rác trên bãi biển Cần Giờ.
Đương kim Hoa hậu Trái đất 2007 Jessica Trisko cúi lom khom nhặt rác vì cô quá cao.
Đương kim Hoa hậu Trái đất 2007 Jessica Trisko lom khom cúi nhặt rác vì quá cao.
Hoa hậu Trái đất Philippines 2008 Karla Paula Henry cùng gom rác với một thanh niên Cần Giờ.
Nghỉ ngơi và lau mồ hôi sau khi xong việc.
Nghỉ ngơi và thấm mồ hôi sau khi xong việc.
Mang giày chuẩn bị ra rừng trồng đước.
Mang giày chuẩn bị lội bùn rồng đước.
Sẵn sàng xuất phát.
Sẵn sàng xuất phát với bó đước trên tay.
Cẩn thận trồng đúng kỹ thuật.
Cẩn thận trồng đúng kỹ thuật.
Chụp hình lưu niệm tại khu vực trồng đước.
Chụp hình lưu niệm tại khu vực trồng đước.
Uống nước nghỉ mệt.
Uống nước nghỉ mệt.
Rửa chân sau khi trồng đước.
Rửa chân sau khi trồng đước.
Hoa hậu Trái đất Philippines 2008 mượn nón của anh bộ đội Cần Giờ để chụp hình.
Anh bộ đội Cần Giờ mặt buồn thiu vì "bị" Hoa hậu Trái đất Philippines 2008 mượn nón?
Hoa hậu Trái đất 2008 Jessica Trisko thích thú khi được Giám đốc Cty D&D tặng một con cua đồng nhỏ.
Hoa hậu Trái đất 2008 Jessica Trisko thích thú khi được Giám đốc Cty D&D tặng một con cua đồng nhỏ.
Nhưng cô lại loay hoay không biết nên để con cua vào đâu để còn rảnh tay ăn trưa.
Nhưng cô lại loay hoay không biết nên để con cua vào đâu để còn rảnh tay ăn trưa.

Hương Giang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net