Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Ngại cảnh 'yêu đương'

Trong buổi họp báo diễn ra hôm 7/1 để quảng bá cho bộ phim "The man who used to be Superman", nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Ji Hyun nói cô sẽ chỉ đóng những bộ phim mà mai sau con cô khi xem lại vẫn có thể tự hào về mẹ.

Hai diễn viên chính ra mắt tại buổi họp báo.

Trả lời câu hỏi của báo chí về việc nếu phải lựa chọn giữa hai cảnh yêu đương và hút thuốc lá, cô nàng xinh đẹp nói: "Diễn viên không có quyền từ chối bất cứ cảnh nào nếu được yêu cầu, nhưng tôi sẽ lựa chọn những bộ phim mà mai sau con của tôi vẫn có thể xem được và tự hào về mẹ".

Đạo diễn Jung Yoon Cheol thêm vào để trêu chọc cô: "Jeon sẽ không chọn những cảnh yêu đương đâu, nhưng tất nhiên nếu đạo diễn Lý An ngỏ lời với cô ấy cho một bộ phim như "Sắc Giới", chắc chắn cô ấy sẽ đồng ý ngay đấy".

Theo kế hoạch, A man once Superman sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc vào 31/1 tới. Ngoài ra, bộ phim Blood the last vampire, sản phẩm đầu tay mà Jeon Ji Hyun hợp tác với các đạo diễn Hollywood cũng sẽ ra mắt vào hè năm nay. Với kinh phí đầu tư lên tới hơn 30 triệu USD, sản phẩm điện ảnh này hứa hẹn là bộ phim được chờ đợi nhất trong năm 2008 của các fan châu Á.

Ngắm cô nàng ngổ ngáo tại buổi họp báo:

Cô nàng béo lên rất nhiều...
...nhưng vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu.
...nhưng vẫn rất xinh đẹp.

... và đáng yêu.

... và đáng yêu.

Nguyễn Hương

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net