Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bị khách sạn 'cấm cửa'

Nữ diễn viên 21 tuổi Lindsay Lohan vừa bị cấm đặt chân vào một khách sạn hạng sang ở Hollywood sau khi nàng 'tàn phá' căn phòng của họ.

Theo tạp chí Star, ngôi sao của Mean Girls và bạn trai cũ Riley Giles đã vui vẻ ba ngày tại khách sạn bên bờ biển Shutters ở California. Các nguồn tin trong cuộc khẳng định LiLo đã "phá tan hoang" căn phòng. Cặp đôi uống rượu ở quầy bar nhỏ trong phòng, vứt bừa bãi những mẩu thuốc lá hút dở và vương vãi khăn tắm bẩn ra khắp phòng số 645.

Nhân viên khách sạn đã tìm thấy một kim tiêm dính máu trong khi cô nàng thề thốt mình sẽ đoạn tuyệt với ma túy.

Một người trong cuộc cho biết: "Khi các nhân viên khách sạn tới lau dọn, họ đã choáng nặng. Nó bẩn thỉu như một cái chuồng lợn vậy. Rác rưởi và thức ăn thừa rơi khắp nơi. Cả phòng sộc lên mùi hôi của thuốc lá".

Nguồn tin cũng khẳng định nhân viên khách sạn đã tìm thấy một ống tiêm đã qua sử dụng trên chiếc bàn cạnh giường ngủ.

"Còn có một chiếc kim tiêm dính máu vứt lại trên bàn. Bảo vệ khách sạn đã chụp ảnh trước khi gọi người tới vứt bởi nó có thể truyền bệnh".

Khách sạn Shutters cũng buộc phải gọi một đội lau rửa chuyên nghiệp để làm sạch căn phòng.

Lindsay Lohan và bạn trai cũ Riley

Lindsay Lohan và bạn trai cũ Riley Giles.

Cặp đôi Lindsay và Riley, quen nhau trong trại cai nghiện Cirque Lodge ở Utah, nơi nữ diễn viên điều trị chứng nghiện rượu và ma túy, đã chia tay từ tháng trước.

Hiện tại, có thông tin LiLo cặp kè với bạn trai cũ của Paris Hilton, chàng tỉ phú tàu biển người Hy Lạp Stavros Niarchos.

Nhật Thu

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net