Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Thích ngủ hơn... sinh con

Diaz và Timberlake.
Diaz và Timberlake.

Mặc dù, chuyện tình giữa "máy bay bà già" Cameron Diaz và chàng "phi công trẻ" Justin Timberlake đang rất mặn nồng, nhưng cuối tuần vừa rồi, người đẹp tóc vàng khẳng định cô chưa hề nghĩ đến kế hoạch sinh con với Justin. Diaz yêu trẻ con nhưng cô vẫn thèm những giấc ngủ ngon và đầy giấc hơn.

Theo Wenn, ngôi sao của The Holiday 34 tuổi, đã hẹn hò với Justin được 3 năm. Nếu sinh con vào thời điểm hiện tại, hiển nhiên đứa bé sẽ "quấy rầy" giấc ngủ ngon hàng đêm của cặp tình nhân. Vì thế Diaz thấy vô cùng miễn cưỡng nếu phải làm mẹ ngay lúc này.

Thiên thần của Charlie - Cameron Diaz.

Thiên thần của Charlie - Cameron Diaz.

"Tôi yêu trẻ con, nhưng tôi thích ngủ hơn. Đó cũng là lý do tôi chưa hề nghĩ đến việc sinh con hiện tại", Cameron giải thích.

Trong tuần lễ Giáng sinh vừa qua, người đẹp Hollywood đã gửi thông điệp tới những người thân và gia đình rằng, họ không cần tặng quà Giáng sinh cho cô, bởi tất cả những gì cần Diaz đã có đủ cả. Tuy nhiên, "thiên thần của Charlie" cũng có lời... gợi ý thẳng thắn với những ai định tặng quà cô dịp Noel năm nay. Diaz bật mí rất thích những món quà "có tính thực tiễn cao" và bày tỏ mong muốn... bội thu quà tặng trong mùa Giáng sinh này

Người đẹp 34 nói thèm ngủ hơn sinh con lúc này.

Người đẹp 34 nói thèm ngủ hơn sinh con lúc này.

"Trong cuộc sống, hầu hết mọi người ai chẳng cần những món đồ mang nặng tính vật chất. Bất cứ thứ gì tôi nhận được, hy vọng nó thật thiết thực và tôi có thể sử dụng trong một thời gian dài", Cameron bộc bạch.

Nhật Thu

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net