Madonna cứu vãn hôn nhân
Hai vợ chồng Madonna và Guy Ritchie, mới gây xôn xao dư luận vì sự kiện nhận con nuôi ở Malawi, châu Phi, đã vừa lên máy bay, đi tới thiên đường tình yêu. Nữ hoàng nhạc pop muốn làm một cuộc "cải tổ" cuộc hôn nhân đang có dấu hiệu rạn nứt của họ.
|
| Madonna ôm Guy rất tình cảm. |
Theo Wenn, ngôi sao của Material Girl và ông xã Ritchie sẽ đi nghỉ trên một hòn đảo riêng tư ở Maldives trong hai tuần. Các con họ, Lourdes 10 tuổi, Rocco 6 tuổi và bé trai Madonna vừa nhận nuôi David Banda cũng đi cùng cha mẹ. Mục đích của chuyến đi là nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm của "đôi đũa lệch".
|
| Cuộc hôn nhân giữa "đôi đũa lệch" có nguy cơ rạn nứt. |
Một người bạn của Ritchie tiết lộ trên News Of The World của Anh: "Họ cần có thời gian để hâm nóng sự lãng mạn. Gần đây, mọi việc chẳng tốt chút nào, đi đến đâu Madonna và Guy cũng cãi nhau. Cuộc hôn nhân của họ thực sự đang nguy cơ tan vỡ. Thật là buồn khi cả hai đều để sự gắn kết giữa họ mong manh như sợi chỉ".
Nhật Thu



