Lindsay chỉ trích báo giới
"Nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan vô cùng tức giận khi biết các phương tiện thông tin đại chúng ở Mỹ đăng tin cô và người tình Harry Morton chia tay. Cô phê bình gay gắt báo chí và khẳng định những tin đồn đó không phải sự thật.
|
| "Nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan. |
Hôm 22/9 vừa qua, rất nhiều tờ báo lớn giật tít ngôi sao của Mean Girls đã bị anh chàng tỷ phú Harry Morton đá thẳng tay. Họ lý giải nguyên nhân của sự đổ vỡ này là do người đẹp gợi cảm Lindsay Lohan quá rắc rối và nhiều chuyện. Ngay sau đó, Lilo đã yêu cầu người phát ngôn của mình dập tắt tin đồn và khẳng định bọn họ vẫn đang rất hạnh phúc.
|
| Lindsay và Harry Morton. |
Theo Pr-Inside, "cô gái lắm chiêu" và anh chàng thừa kế Hard Rock Cafe giàu sụ bắt đầu hẹn hò từ đầu tháng 7 năm vừa rồi. Khoảng nửa tháng trước, khi Lindsay khóc nức nở vì mất túi xách chứa nữ trang trị giá 1 triệu USD ở sân bay Heathrow ở London, người tình Harry đã rất tình cảm an ủi và dỗ dành cô.
Nhật Thu



