Ngủ riêng vì con
Cặp tình nhân nóng nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đang phải ngủ riêng bởi bé cưng Shiloh của họ thường... khóc và quấy mẹ buổi đêm.
|
| "Gia đình Smiths". |
Cô bé 2 tháng tuổi vừa được bảo tàng sáp Madame Tussaud ở New York tạc tượng hay bị tỉnh giấc vào ban đêm, bởi vậy "người cha tuyệt vời nhất của năm" Brad Pitt đành ngậm ngùi sang một phòng ngủ khác để có được giấc ngủ ngon.
Riêng bà mẹ Angelina thì rất hạnh phúc và sẵn sàng trải quả những đêm thức trắng bởi vì cô luôn muốn được ở bên cạnh con gái mình.
Theo China Daily, một nguồn tin thân cận với cặp đôi này cho biết: "Angie muốn canh chừng và ở bên cô bé. Còn Brad, anh ấy cần phải ngủ để đủ sức khoẻ làm việc. Tuy nhiên, Brad Pitt sẽ chạy ra bất cứ lúc nào nếu mẹ con Angie cần giúp đỡ".
|
| Brad và Angelina tình tứ trong "Ông bà Smiths". |
Ngôi sao của Thành Troy hiện rất cần được nghỉ ngơi vì anh đang trong thời gian quay bộ phim mới Ocean’s Thirteen cùng những người bạn là George Cloony và Matt Damon.
Nhật Thu



