Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Chờ qua cơn bão phim

Trong khi các bộ phim Việt Nam khác đang được các hãng phim chuẩn bị, quảng bá để ra mắt dịp Tết thì đạo diễn Lê Hoàng lại ung dung với bộ phim với đề tài hơi nhạy cảm, Trai nhảy. Anh có cuộc trao đổi về bộ phim này.

- Phim "Trai nhảy" của anh khi nào sẽ đóng máy và ra mắt khán giả?

- Khoảng 10 ngày nữa phim sẽ đóng máy. Còn khi nào ra mắt à? Tôi cũng chưa biết nữa nhưng chắc chắn phải chờ qua cơn bão phim Việt Nam chiếu Tết này rồi.

Đạo diễn Lê Hoàng.

Đạo diễn Lê Hoàng.

- Nhiều người vẫn cho là anh chọn đề tài làm phim quá nhạy cảm. Trước đây là "Gái nhảy", giờ lại là "Trai nhảy". Vì sao anh lại chọn những đề tài nhạy cảm quá như vậy?

- Theo tôi, không chọn những đề tài nhạy cảm thì làm sao làm phim được.

- Anh nghĩ sao nếu mọi người cho rằng anh làm phim này gần như là cổ vũ cho nghề trai nhảy?

- Tại sao cho là cổ vũ. Chẳng lẽ người ta làm phim cao bồi là cổ vũ cho sự đánh nhau sao. Tôi làm phim này vì nó đơn giản là một vấn đề xã hội và muốn nhìn nhận nó một cách thấu suốt mà thôi.

- Vậy anh có hiểu hết về thế giới của trai nhảy?

- Tất nhiên là không. Làm sao có thể hiểu hết về thế giới đó được.

- Rốt cuộc anh làm phim để làm gì?

- Để nhìn một cách chính xác hơn về thế giới này.

- Trong phim có cảnh những chàng trai của giới tính thứ 3 xuất hiện. Anh gặp khó khăn gì khi mới họ tham gia trong phim của mình?

- Không khó khăn lắm vì con người ai cũng muốn thể hiện mình một cách công khai và công bằng nhất.

- Trước đây nhà quay phim Phạm Hoàng Nam đã chia tay với anh. Vậy đâu là lý do cả hai gặp lại nhau trong phim này?

- Đơn giản vì những người tốt sẽ luôn ở với nhau.

(Theo Thể Thao Ngày Nay)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net