Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Người phụ nữ của năm

Tạp chí thời trang nam giới GQ đã bầu ca sĩ gợi cảm xứ Wales Charlotte Church là người phụ nữ nổi bật nhất năm 2005. Cô đã tới dự buổi lễ trao giải tại Nhà hát Hoàng gia London (Anh).

Tay trong tay cùng người yêu, Gavin Henson, xuất hiện tại buổi lễ mà nam giới chiếm đa số, Charlotte phát biểu: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này, một danh hiệu tôn vinh tôi là người phụ nữ chứ không quan tâm đến đời sống xã hội của tôi”.

Ca sĩ Charlotte Church.

Ca sĩ Charlotte Church.

Dylan Jones, biên tập viên của GQ, nhận xét: “Charlotte Church trở thành Người phụ nữ của năm vì cô ấy quá nổi bật. Charlotte là một ca sĩ thành đạt, một người chuyên gây scandal và luôn tận hưởng cuộc sống. Có thể nhiều người không thích cô ấy. Nhưng chỉ nguyên việc chẳng thèm quan tâm người khác nghĩ gì cũng khiến cô ấy thành người đặc biệt”.

Theo Ananova và được VnExpress đăng lại, ngoài danh hiệu duy nhất dành cho phụ nữ đã thuộc về Charlotte Church, toàn bộ các giải thưởng còn lại do GQ trao tặng là nhằm tôn vinh những quý ông. Matt Lucas và David Walliams được bầu là Nghệ sĩ hài của năm, còn ca sĩ Jay-Z ẵm giải Gương mặt quốc tế của năm. Giải Thành tựu trọn đời về tay ca sĩ Bryan Ferry. Bob Geldof, cha đẻ của hai buổi hoà nhạc Live Aid và Live 8, cũng được tôn vinh vì những cống hiến của ông.

Ngôi sao thể thao của năm Frank Lampard, cầu thủ của đội bóng Chelsea. Coldplay giành danh hiệu Ban nhạc của năm.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net