Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Váy cưới của Katie Holmes

Bà Tom Cruise tương lai xuất hiện trên trang bìa tạp chí W số ra tháng 8, mặc chiếc váy cưới của nhà thiết kế Commes des Garcons. Cô cũng đồng ý trả lời phỏng vấn và không ngớt ca ngợi vị hôn phu.

ấo

Ảnh Katie Holmes trên bìa tạp chí W.

Katie nói với AP: "Tom và tôi sẽ luôn sống trong giai đoạn trăng mật. Anh ấy là người kỳ diệu nhất thế giới". Có lúc bối rối vì "túng từ" và không biết diễn tả tình yêu của mình như thế nào, cô được diễn viên - nhà thiết kế thời trang Jessica Rodriguez "đỡ lời": "Cô say mê anh ấy mất rồi". Kể từ khi Katie bắt đầu gặp gỡ Tom Cruise, Jessica luôn kè kè bên cạnh cô gái trẻ và nhận mình là "bạn thân" của Katie. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Jessica là "người chăm sóc và hướng dẫn Katie gia nhập đạo Scientology".

Tom Cruise và Katie Holmes đính hôn hôm 17/6, sau chưa đầy 2 tháng hẹn hò. Cô dâu tương lai tuyên bố, chỉ cần có một lễ cưới giản dị, với váy cưới và nghi lễ truyền thống, chứ cô không muốn có hôn lễ của một nàng công chúa.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net