Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Hy sinh hạnh phúc vì danh

Siêu sao ca nhạc - điện ảnh và nhà thiết kế thời trang này lên tiếng than vãn về những mất mát mà cô phải đánh đổi vì sự nổi tiếng của mình. Jen cho rằng, ngoài công việc ra, cô không còn thời gian để làm bất kỳ việc gì khác.

Jennifer Lopez đã hai lần ly hôn và có vô số những cuộc tình. Chồng cũ của cô là chàng bồi bàn Ojani Noa người Cuba và vũ công Cris Judd người Mỹ. Cả hai đều bị mang tiếng là những anh chàng “đào mỏ”. Jen cũng có thời suýt làm vợ tài tử Ben Affleck. Các mối quan hệ này đều theo gió bay đi mà theo Jen, lý do là vì cô không có thời gian dành cho gia đình. Cô nói: “Tôi phải hy sinh các mối quan hệ, không được gặp người thân, không dám mơ đến kỳ nghỉ cuối tuần, cũng chẳng biết giải trí là gì cả”.

Jennifer Lopez.

Theo IOL và được VnExpress đăng lại, ca sĩ có tiếng đỏng đảnh này cũng tuyên bố, “bản lĩnh Diva” mà khắp nơi đang đàm tiếu (như việc cô yêu cầu phải khuấy trà ngược chiều kim đồng hồ) là do nhân viên của cô dựng lên. Họ đã đưa ra những đòi hỏi tai quái để đổ tiếng xấu cho cô. Jen nói với đạo diện Robert Luketic (phim Monster-in-Law): “Những người giúp việc đặt ra những đòi hỏi đó. Tôi không hề biết. Tôi không biết tại sao họ lại yêu cầu nến và hoa loa kèn trắng mỗi khi tôi ở khách sạn. Tôi chỉ biết là nó có sẵn ở đó thôi”.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net