Hôn nhân địa ngục
Mariah Carey vừa tiết lộ, cuộc hôn nhân của cô với ông chồng cũ Tommy Mottola - chủ hãng thu âm Sony chẳng khác nào địa ngục. Cô tin là mình đã mất đi tình cảm của mọi người chỉ bởi quan hệ với Tommy.

Ca sĩ thổ lộ: "Tôi có cảm giác là mình không được mấy ai ưa, nhất là những nhân viên làm việc cho tôi. Mỗi khi tôi xuất hiện là lại thấy mọi người đang cúi gằm bận việc gì đó. Mãi về sau tôi mới biết là họ bảo nhau đừng nhìn vào mắt tôi. Cuộc hôn nhân ấy đã suýt giết chết con người tôi, cảm xúc của tôi".
Ca sĩ kết hôn với Tommy năm 1994, cô cảm thấy oan ức khi công chúng cho rằng, cuộc sống của cô như một câu chuyện cổ tích và rằng vị hoàng tử giàu có sẽ chu cấp mọi yêu cầu của cô, kể cả lâu đài thần tiên và những chiếc xe hơi bóng lộn. Thực tế, cô đúng là được bao bọc bởi những thứ đẹp đẽ, nhưng cô không còn là mình, không còn cảm giác được tận hưởng. "Tôi nghĩ tự do và được yêu một tình yêu giản dị là hạnh phúc tuyệt vời", Mariah khẳng định.
Bạch Kim

