Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc 'bể show'
![]() |
| Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc. |
Theo đúng kế hoạch, sau khi biểu diễn tại Canada, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc sẽ biểu diễn tại Mỹ vào các ngày 23 và 28/1/2005. Tuy nhiên, cho đến giờ phút này, nhiều nguồn tin cho biết hai ca sĩ trên không thể tham gia các show diễn như đã thông báo.
Nguyên nhân của vụ "bể show" là do Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc đã không được Chính phủ Mỹ cho phép nhập cư do không đóng thuế thu nhập. Cũng có nguồn tin nói rằng visa của Đàm Vĩnh Hưng do Chính phủ Mỹ cấp chỉ được thăm thân nhân chứ không được biểu diễn.
Theo Thanh Niên, trong thư gửi các fan được đưa lên website, Đàm Vĩnh Hưng không đề cập đến việc tại sao mình không thể biểu diễn tại Mỹ mà chỉ cho biết anh "đang bị rất nhiều người hãm hại, thù ghét và tìm mọi cách để không được biểu diễn tại Mỹ".





