Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Sống 3 ngày với rắn

Ngôi sao đoạt giải Oscar đã mất 72 tiếng đồng hồ làm quen với loài bò sát không chân để phục vụ cho các cảnh quay của "Alexander". Trong phim, Angelina và cậu bé Jessie Kamm phải diễn một đoạn khá dài với những con rắn cuốn quanh cổ.

Angelina đã "thỉnh giáo" các chuyên gia trước khi bắt tay vào "chinh phục" loài vật huyền thoại. Nhưng người đẹp cảm thấy yêu thích chúng ngay những phút đầu tiếp xúc.

Diễn viên

Diễn viên Angelina Jolie.

Minh tinh nói: "Rắn là loài rất thông minh. 3 ngày trôi qua rất nhanh và thú vị. Tuy nhiên, với Jessie thì quả là gian nan. Ban đầu, cậu bé nhất định không chịu tới gần chứ đừng nói tới chuyện cho chúng bò lên người. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đều cảm thấy tiếc vì phải chia tay loài vật này".

Theo VnExpress, cả phim đoàn ngạc nhiên với những câu chuyện hấp dẫn về loài bò sát của Angelina và Jessie. Còn đạo diễn Oliver Stone thì rất hài lòng vì không phải dùng kỹ xảo cho những cảnh rắn xuất hiện trong phim.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net