Thứ năm, 10/6/2010 14:26 GMT+7

Pí po, em tập lái ô tô

Mùa hè này với các bậc cha mẹ có thể là chuỗi ngày nóng bỏng cùng các trận cầu nảy lửa từ World Cup (cúp bóng đá thế giới) tổ chức ở Nam Phi. Còn với các bé trai đây cũng sẽ là một mùa hè đáng nhớ bởi lần đầu tiên các em được gặp gỡ những người bạn 'đặc biệt' đến từ thế giới của 'tốc độ', 'chinh phục' và 'khám phá', bước ra từ 'Tạp chí Thế giới Tuổi thơ - Thế giới Ô tô'.

Tạp chí Thế giới Tuổi thơ - Thế giới Ô tô là tờ tạp chí dành cho trẻ em, xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình Cars được yêu thích trên toàn thế giới. Mỗi nhân vật trong Tạp chí Thế giới Ô tô hấp dẫn bởi những nét cá tính độc đáo nhưng vẫn gần gũi với các em.

car-01-cover-mail-747602-1368168696_500x

Đó là bạn xe đua McQueen Tia chớp, tài năng nhưng huênh hoang, kiêu ngạo. Cậu bạn này đã học hỏi được rất nhiều điều ý nghĩa từ những người bạn mới, như xe đua lão làng mang tên Nhà Vua - Quý ngài Dinoco với nhiều kinh nghiệm quý báu về đường đua và cuộc sống. Hay từ anh bạn Mater - chiếc xe kéo ngộ nghĩnh, hồn nhiên, có hai chiếc răng cửa to đùng; Luigi, xe trợ giúp thần tốc trên đường đua; và Sally, một cô nàng xe thể thao duyên dáng và thông minh... cùng nhiều người bạn thú vị khác nữa.

Tạp chí Thế giới Ô tô được phát hành số đầu tiên vào ngày 8/6 và phát hành định kì vào ngày mùng 5 hàng tháng. Ngoài nội dung chuyển ngữ trực tiếp từ tạp chí nguyên bản The World of Cars như truyện tranh, các trò chơi, câu đố phát huy trí tưởng tượng, thúc đẩy khả năng suy luận logic của các bé.... Tạp chí Thế giới Ô tô còn có phần Việt hóa công phu, tập trung giới thiệu các kiến thức theo chủ đề về thế giới tự nhiên, về các môn thể thao và đặc biệt là kĩ năng chăm sóc sức khỏe và xây dựng thói quen tự lập cho các bé...

a
trang-cxs5430-899476-1368168696_500x0.jp

Ngày hội thế giới Ô tô của các em nhỏ tại TP HCM.

Tờ tạp chí này cũng là nơi để các bé lên tiếng, thể hiện cá tính của mình và dành những góc chia sẻ bổ ích cho các bậc cha mẹ quan tâm đến việc chăm sóc và nuôi dạy con một cách thông minh, khoa học gặp gỡ và trao đổi kiến thức.

Tạp chí Thế giới Ô tô được định hình dành riêng cho bé trai lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học nhưng món quà này cũng có thể cuốn hút bất cứ ai ham thích ôtô, ham thích khám phá, ưa phiêu lưu và tìm hiểu cuộc sống sôi động xung quanh. 

Linh Nhi

Quà tặng cho độc giả nhí của báo Ngôi Sao:

10 bé và bố mẹ, anh chị gửi email đăng ký thông tin cá nhân nhanh nhất về địa chỉ docsach@ngoisao.net với tiêu đề "Đăng ký nhận tạp chí Thế giới Ôtô" sẽ nhận được quà tặng của báo Ngôi Sao và Nhà xuất bản Kim Đồng là một cuốn tạp chí Tạp chí Thế giới ôtô số đầu tiên.

* Danh sách độc giả nhận Tạp chí Thế giới tuổi thơ - Tạp chí ô tô