Thứ tư, 3/8/2011 10:02 GMT+7

Ngày hội đọc sách miễn phí

Nếu bạn yêu thích đọc sách, say mê khám phá nguồn kiến thức khổng lồ và đa dạng chứa đựng trong những trang sách thì hội chợ sách và sản phẩm giáo dục được tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 3-8/8 chắc chắn là thiên đường dành cho bạn.

Hội chợ sẽ trưng bày và giới thiệu hàng trăm đầu sách của các nhà xuất bản trong nước và nước ngoài dành cho lứa tuổi từ mầm non đến vị thành niên, đã được các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, sức khỏe, tâm lý trẻ em... thẩm định.

nursery-rhymes-6-737014-1368201267_500x0

Ngoài đọc sách miễn phí, các em nhỏ đến hội chợ cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích với nhiều phần thưởng hấp dẫn như: học hát tiếng Anh, thi tài ghép hình, học cách tô màu, khám phá thế giới truyện, chơi các trò dân gian bằng tiếng Anh, tham gia game show bốc thăm trúng thưởng hay dự thi chỉ số thông minh...

Các em cũng được học và làm những công việc mà mình mơ ước trong tương lai thông qua mô hình "công viên việc làm thu nhỏ" với hàng chục ngành nghề khác nhau và các hoạt động bổ ích để rèn luyện kỹ năng sống, học tập, khả năng sáng tạo, tư duy... Tất cả các trò chơi đều miễn phí.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, nhiều chương trình nghệ thuật được tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các nghệ sĩ được mến mộ. Bên cạnh việc đọc sách thỏa thích và miễn phí, khách tham quan nếu muốn được tư vấn hoặc mua các sản phẩm sách và thiết bị giáo dục được trưng bày trong Hội chợ sẽ được giảm giá từ 10 - 20%.

Hội chợ sẽ mở cửa từ 9-21h từ ngày 3-8/8.