Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Không yêu, tôi vẫn để anh khám phá cơ thể

Người tôi cứ như khúc gỗ khi anh ôm rồi hôn lên ngực tôi. Dù không yêu nhưng tôi lại chẳng thấy tiếc vì đã để anh làm như thế.

Tôi và anh quen nhau trên một trang mạng xã hội. Chúng tôi cũng làm quen như bao người bạn thông thường, nhắn tin hỏi một số vấn đề học hành, công việc... Hơn nữa, tôi và anh lại cùng quê nên cũng dễ chia sẻ. Chúng tôi quen nhau được khoảng 5-6 tháng thì gặp nhau chuyện trò một vài lần. Đó là những lần đi trà đá, uống nước.

Cảm nhận của tôi về anh là người thân thiện, dễ gần và không quá cầu kỳ. Cách nói chuyện cũng có nhiều điểm giống tôi và tôi cũng thấy dần mến anh. Khi gặp nhau, chúng tôi cũng chỉ nói chuyện linh tinh nên tôi cũng không hiểu nhiều về anh và gia đình anh. Anh nói với tôi rằng anh là con út trong một gia đình có ba chị gái, bố mẹ ở quê làm nông. Anh từng có mối tình đầu hồi cấp 3 nhưng không rõ là chia tay khi nào. Đó là anh tự kể, còn tôi cũng không hỏi vì tôi coi anh là bạn thông thường, tôi không muốn đi quá sâu vào đời sống của người khác.

Có lần nhắn tin, anh trêu tôi rằng em làm vợ hợp đồng của anh nhé. Tôi biết là anh đang nói đùa và tôi cũng chẳng muốn làm vợ hợp đồng của ai lúc này cả. Thật buồn cười, như kiểu phim tình cảm Hàn Quốc. Thế rồi tôi cũng chẳng để ý lắm đến những câu nói đó vì biết là không có gì cả. Nhưng có hôm anh lại nhắn tin cho tôi và nói rằng: "Anh đang ở quê, chiều anh xuống Hà Nội, phải xuống để còn được gần em chứ?". Câu nói của anh làm tôi thấy là lạ vì chẳng hiểu sao tự dưng anh nói vậy?

Ngày 14 tháng 2, sáng sớm, anh nhắn tin cho tôi bảo: "Chúc mừng ngày Valentine! Chúc em có ngày valentine vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp yêu thương". Tôi và anh nói chuyện một lúc rồi anh nói rằng dù anh không muốn yêu ai hay có tình cảm với ai lúc này nhưng không hiểu sao cứ có cảm giác muốn gần gũi với tôi. Tôi đã bảo cứ để tất cả tự nhiên, chuyện tình cảm thì không thể ép buộc, nếu có duyên với nhau thì lo gì. Nhưng thú thực tôi cũng nhớ anh lắm, gần như lúc nào cũng nhớ.

Một hôm, tôi qua nhà anh ăn trưa, lúc đang nấu ăn, anh bất ngờ ôm tôi từ phía sau. Lúc đó, theo phản xạ, tôi đã đẩy anh ra nhưng rồi lại ôm được tôi. Sau bữa ăn, chúng tôi cùng xem hài, rồi bất giác anh hôn tôi, ôm tôi. Không hiểu sao tôi lại để cho anh làm như vậy. Đến khi anh muốn khám phá cơ thể tôi thì tôi đã bỏ tay anh ra. Nhưng rồi cứ theo cảm xúc, anh ôm tôi, hôn lên ngực tôi. Lúc đó tôi giống như một cây gỗ nhưng tôi không hề thấy tiếc vì mình đã làm vậy, kể cả khi tôi và anh không yêu nhau. Tất nhiên là tôi chỉ cho phép anh khám phá đến đó mà không quan hệ với nhau. Tôi biết là anh cũng muốn, nhưng anh sợ, còn tôi thì không cho phép điều đó xảy ra. Lúc đó tôi muốn biết cảm xúc của mình với anh là gì? Và chỉ thấy rất bình thường, dường như không phải là yêu, chẳng có gì cả.

Sau cái hôm đó, anh nhắn tin và nói mơ thấy chúng tôi đã làm "chuyện ấy". Anh nói là nếu tôi cho phép thì anh sẽ dùng bao cao su để không có em bé. Anh cảm ơn tôi vì sau gần 10 năm, anh mới có cảm giác như thế. Với mối tình đầu, anh chỉ dừng lại ở hôn thôi.

Có hôm anh nhắn tin rủ tôi sang nhà anh vì rất nhớ tôi. Anh hứa là chỉ ôm tôi mà sẽ không làm gì quá nhưng tôi không sang. Được 1-2 lần thì anh nói không liên lạc với tôi nữa vì sợ sẽ đi quá giới hạn, làm tổn thương tôi. Anh không muốn vậy và cả tôi cũng thế. Cả hai chúng tôi đều nói đó không phải là tình yêu. Tôi vẫn nhớ đến giây phút ấy, ngày càng nhớ về anh nhiều hơn, không thể tập trung làm gì được. Còn anh, có thể cũng nhớ tôi, nhưng khi tôi nhắn tin, anh không nhắn lại nữa. Hằng ngày, tôi và anh thường mở yahoo hay Facebook, chỉ để nhìn thấy đèn của nhau sáng mà không nói gì. Thỉnh thoảng, anh và tôi treo status cho nhau theo một ý ngầm định, chỉ nói theo kiểu bâng quơ như thời tiết, hay tâm trạng, một bài hát...

Thực sự là tôi biết rằng mình rất quý anh và tôn trọng anh. Nhưng không hiểu sao tôi thắc mắc lắm, tình cảm của tôi và anh là gì? Tôi không thể xác định được, rất mong anh chị và các bạn ngoài cuộc có kinh nghiệm chia sẻ cho tôi để tôi biết nên làm gì. Lúc này tôi đang rất lo lắng.

Ếch nhỏ

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 10 trên 147 ý kiến

16:4 14/6/2012

cafe đắng

Qua những gì bạn kể, tôi thấy nhiều khả năng về việc bạn bị lợi dụng nhưng cũng không loại trừ khả năng trong 2 bạn vẫn hi vọng tồn tại 1 tình cảm chân thật. Thời gian sẽ trả lời điều đó. Tình dục là nhu cầu khi tình cảm và cảm xúc thăng hoa. Tuy nhiên đàn ông phương Đông khắt khe với những nhu cầu đó của phụ nữ hơn nên bạn cũng dễ đánh mất sự tôn trọng trong mắt anh ta khi cả 2 đã trải qua chuyện xác thịt và không tìm thấy tình yêu. Quyết định thế nào để sau này không cảm thấy hối tiếc là được.

Trả lời ý kiến của cafe đắng

0/1000

11:48 14/6/2012

gerbera1088

Cách đây hơn 1 năm tôi cũng gần giống với bạn. Cũng có những gần gũi thể xác đầu tiên khi chưa xác định được tình cảm của mình. Nhưng chúng tôi đã có thời gian để hiểu nhau, để biết được cơ thể có làm theo trái tim mình không hay chỉ đơn thuần hấp dẫn về sinh lý. Có thể tôi may mắn hơn vì ng đó yêu tôi thật. Và tình yêu của tôi thì đến sau những quan tâm săn sóc của anh. Khi người ta yêu bạn thì sẽ tôn trọng ý muốn của bạn. Hãy làm những gì mà bạn thấy là mình có thể thoải mái, không phải băn Xem thêm

Trả lời ý kiến của gerbera1088

0/1000

9:39 13/6/2012

congtukb

Nên cho nhau những gì thiết tha!

Trả lời ý kiến của congtukb

0/1000

10:52 12/6/2012

nguoi viet

Thực lòng tôi cũng nghĩ rằng đây chưa phải là tình yêu, có thể tôi và anh có chút quý mến nhau.
Đúng vậy, tốt nhất thì mình tự giữ cho mình thôi, chứ chờ vào người khác là điều khó lắm. Nếu khi cảm xúc đến ko tự giữ mình, vì giây phút thăng hoa, thì sau đó hối hận là 1 điều chắc chắn. Cái ranh giới nó cũng thật mong manh.
Với tôi thì lúc đầu tôi nghĩ rằng đó là thứ cảm xúc bình thường khi 2 con người khác giới gần nhau, nhưng vì a nói ko liên lạc cho nên cảm xúc của tôi nó lại khác đi như Xem thêm

Trả lời ý kiến của nguoi viet

0/1000

10:50 12/6/2012

nguoi viet

Nhưng ko hiểu sao, tôi lại muốn được nói chuyện, chia sẻ, tìm hiểu để tôi và anh hiểu nhau hơn.Có thể sau đó đã hiểu nhiều hơn có thể yêu cũng được, ko yêu thì làm bạn. Nhưng với anh thì là gì khi ko nói chuyện, ko liên lạc nữa. Có đến mức phải như thế, a nói là ko trốn chạy để mọi việc tự nhiên, nhưng rồi lại ko nhắn tin lại. Chỉ ngày đặc biệt nào đó mới trả lời. Có vẻ như mâu thuẫn nói muốn gần gũi nhưng sợ khi ôm hôn tôi thì sẽ mất đi 1 thứ tình cảm khác, đó là tình bạn, Nhưng ngay cả khi đó Xem thêm

Trả lời ý kiến của nguoi viet

0/1000

10:32 12/6/2012

Đặng Hương Trà

Tôi nghĩ bạn chỉ đang bị lôi cuốn bởi cảm giác lửa rơm mà thôi! Cảm giác ấy không phải là yêu và anh chàng bạn đang trải nghiệm ấy cũng không yêu bạn, chỉ là muốn khám phá, thỏa mãn. Anh ta đã rất thẳng thắn nói ra điều đó. Bạn biết cách xử trí mà! mình thấy qua cách bạn nói, bạn tỏ ra rất bản lĩnh.

Trả lời ý kiến của Đặng Hương Trà

0/1000

9:23 12/6/2012

Mimi

Mình hiểu và thông cảm với bạn vì phụ nữ khi được một người thỉnh thỏang thăm hỏi thì cũng có tinh cảm với người đó chút và khi được vuốt ve ôm hôn thì bạn lại lặng yên để cảm xúc trôi đi. Cũng may bạn biết dừng đúng lúc. Tôi mạnh dạn nói với bạn rằng đàn ông thích của lạ, khám phá cái mới. Bạn không yêu và không được yêu thì đừng suy nghĩ gì. Hãy cắt đứt liên lạc vì đó không phải là tình yêu. Người yêu mình sẽ chăm sóc và chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mính. Chứ không như bạn kia.

Trả lời ý kiến của Mimi

0/1000

16:58 11/6/2012

hoangphuong

Em đã đọc câu chuyện của chị và em thấy rất giống em của 2 năm trước đây. Có thể hiểu cảm giác đấy không phải thật sự là yêu nhưng đó là cảm giác gần gũi về xác thịt. Có khi chỉ gần gũi người đó những lúc cần. Cảm thấy nhớ mong nhưng không có hy vọng tương lai người đó sẽ là gì với mình. Giờ người đó đã là chồng em và hiện giờ em đang rất hạnh phúc. Em hy vọng chị hãy làm gì mình muốn. Nếu thực sự cần thì hãy thử đến với anh ý, đừng khiến mình phải băn khoăn nhiều.

Trả lời ý kiến của hoangphuong

0/1000

16:54 11/6/2012

thuha.hvcc2579

Đó không phải là điều gì lớn cả mà chỉ đơn giản là cảm xúc của con người. Không phải là tình yêu nhưng cũng không phải là tình bạn thông thường. Điều bạn nên quan tâm nhất lúc này là hãy tìm cho mình một giải phấp hữu hiệu để quên anh chàng kia đi. Rõ ràng anh ta cũng không muốn hai người có tình cảm yêu đương mà chỉ muốn gặp gỡ hay là quan hệ an toàn thôi. Theo mình nghĩ kiểu đàn ông như thế không đáng để bạn phải nhớ. Tập quên đi bạn à. Chúc bạn thành công.

Trả lời ý kiến của thuha.hvcc2579

0/1000

10:43 11/6/2012

nguyenquyen512

Thật dại dột!!!

Trả lời ý kiến của nguyenquyen512

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net