Thứ sáu, 27/4/2012 15:51 GMT+7

Hàn gắn tình yêu bằng tin nhắn

Nội dung không cần dài dòng, sướt mướt nhưng phải cho thấy sự thay đổi và khơi gợi lòng ham muốn chinh phục ở người ấy.

Ngay cả khi người ấy nói lời chia tay với bạn thì điều đó cũng không có nghĩa là mọi chuyện chấm hết. Có thể, câu nói kia chỉ là một phút nóng giận mà thôi. Nếu còn yêu thương người ấy và bạn cũng tin người ấy vẫn dành tình cảm cho bạn thì hãy thay đổi cục diện bằng những tin nhắn có nội dung dưới đây:

1. Tin nhắn nhằm xây dựng một mối quan hệ mới

Khi người ấy đòi chia tay nghĩa là đã có những xung đột nghiêm trọng trong mối quan hệ cũ. Vì thế, đừng cố níu kéo bằng cách nhắc đi nhắc lại quá khứ vàng son của hai người. Nó sẽ không giúp ích được gì. Bởi nếu cả hai có quay lại với nhau thì tình cảm cũng khó có thể mặn nồng lại được. Vậy nên, bạn cần một thời gian để gác lại nỗi buồn và "lên kế hoạch" tiếp cận từ đầu với người ấy. Hãy cho người ấy thấy bạn đã hoàn toàn khác, mới mẻ và thú vị hơn.

nhantin-287384-1368226177_500x0.jpg

2. Tin nhắn khơi gợi sự chinh phục

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có sự hiếu thắng và ham muốn chinh phục. Vì vậy, sau khi cả hai đã có thể nói chuyện được bình thường, thỉnh thoảng, bạn hãy gửi cho người ấy những tin nhắn kiểu như thách thức: "Em/anh không dễ chinh phục đâu", "Em/anh bây giờ khác rồi, nếu muốn trở thành người yêu của em/anh thì phải cố gắng nhiều lắm đấy"... Bạn không nên gửi những tin nhắn hoặc email quá dài dòng cùng những lời ướt át, van xin, nó sẽ khiến cho kế hoạch "yêu lại từ đầu" của bạn sụp đổ ngay lập tức.

3. Tin nhắn nhắm vào những sở thích của đối phương 

Hãy vượt qua những vách ngăn lý trí giữa hai người bằng cách khiến mình trở nên quyến rũ. Thay đổi một chút về ngoại hình: ăn mặc, kiểu tóc tinh tế hơn theo gout người ấy thích. Đồng thời tìm hiểu nhiều hơn về sở thích của đối phương, ghi nhớ các câu chuyện cười... đó sẽ là công cụ để bạn tạo ra những cuộc nói chuyện thú vị với người ấy. Tuy nhiên, đừng thể hiện quá đà nếu không mọi việc sẽ phản tác dụng.

Thục San