Thứ hai, 17/5/2010 06:00 GMT+7

Chồng tôi thích thủ dâm hơn gần vợ

Từ lúc lấy nhau, anh ấy chẳng bao giờ ôm vợ, cũng không mấy ham muốn và luôn tìm cách lảng tránh. Tệ hại nhất, tôi phát hiện anh thủ dâm ngay trên chính chiếc giường của hai vợ chồng. Nhưng tôi không biết phải cư xử và làm thế nào trong tình huống này?

Vợ chồng tôi yêu nhau 4 năm và kết hôn đã 5 năm, chúng tôi cũng có bé ba tuổi. Bề ngoài thì gia đình tôi khá là lý tưởng. Hai vợ chồng có ngoại hình phù hợp, kinh tế tuy không khá giả nhưng vững vàng, bé con kháu khỉnh thông minh, chúng tôi chuyện trò ăn ý và tôn trọng nhau. Bản thân tôi cũng thấy chồng mình là người tốt, hết lòng với nhà vợ, rất yêu con và chăm chỉ. Chúng tôi hợp nhau ở nhiều điểm nhưng điều bức xúc nhất lại là ở vấn đề quan hệ tình dục. Mặc dù mới hơn 30 tuổi, chồng tôi là người rất ham chơi thể thao nhưng chúng tôi lại gặp trục trặc về vấn đề này, không đơn giản là yếu hay không ham muốn mà rắc rối hơn nhiều.

tranhvo-927338-1368139303_500x0.jpg

Suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi không hề đi quá giới hạn, lấy nhau rồi, tôi thấy chồng mình không khoẻ lắm. Mặc dù còn trẻ, có sức khỏe và là vợ chồng mới cưới nhưng chúng tôi chỉ sinh hoạt tuần một lần và anh ấy cũng không bao giờ hào hứng trong vấn đề này. Sau đó, tôi có bầu, chồng tôi lấy lý do giữ gìn cho tôi mà dừng luôn việc chăn gối với vợ dù cho tôi có rất nhiều "cảm xúc". Vậy là suốt từ bấy tới nay đa gần 4 năm, anh ấy không hề đòi hỏi. Khi tôi gợi ý thì anh ấy lảng tránh, là những người có học nên tôi cũng giữ ý việc này. Thấy mấy lần chủ động mà anh ấy cứ trốn nên tôi thôi, phần cũng vì tự ái và tủi thân nữa. Ngoài trục trặc về việc này ra thì gia đình chúng tôi vẫn vui vẻ, hoà hợp.

Thời gian sau khi sinh, tôi lấy lại phom rất nhanh nhưng thấy chồng cứ thờ ơ, tôi cũng nghi ngờ nọ kia và tìm hiểu đủ kiểu, song không phát hiện anh ấy ngoại tình hay đi ăn vụng ở đâu cả. Tôi cũng đưa anh đi chữa ở bệnh viện nhưng chưa có kết quả. Có điều mà tôi buồn và dằn vặt nhất chính là mọi người nhìn nhận gia đình tôi thật hạnh phúc nhưng thực tế tôi lại cô đơn trên chính chiếc giường của mình. Từ khi lấy nhau tới giờ, anh ấy đi ngủ chẳng biết ôm vợ bao giờ, có con rồi thì cứ hai bố con ôm chặt nhau nằm một phía giường, còn tôi trơ ra giữa cái giường rộng thêng thang. Tồi tệ nhất là mấy năm nay, từ khi tôi sinh con, tôi phát hiện anh ấy hay thủ dâm. Việc này diễn ra hàng đêm và ngay trên chiếc giường có vợ nằm bên cạnh. Tôi chẳng biết phải cư xử ra sao trong tình huống ấy nữa nên đành nằm yên như ngủ say, lắm khi nằm mà khóc thầm, nuốt nước mắt vào trong. Chẳng lẽ bắt quả tang hay nói gì đó thì anh ấy sẽ ngượng mà lại tự biến mình thành kẻ thô thiển.

Xin hãy giúp tôi. Đây có phải là một căn bệnh về tâm lý không và chữa bằng cách nào? Liệu chồng tôi có phải là kẻ bệnh hoạn hay bị lệch lạc về giới tính không? Tôi không muốn gia đình mình bị tan vỡ, con mình bị mất bố nhưng nếu quả thực việc này tiếp tục diễn ra thì quá sức chịu đựng của tôi. Tôi rất căng thẳng và mệt mỏi.

Một người vợ