Thứ sáu, 17/6/2011 09:08 GMT+7

Bún Bò giò heo của em

Anh có biết là anh có nhiều điểm tương đồng với món Bún bò giò heo mà sáng nào em cũng ăn không? Chắc chắn là anh sẽ cười và không tin rồi, nhưng bản tính của một con bé ngang bướng sẽ chứng minh cho anh thấy nhé!

Thứ nhất: Bún bò giò heo gồm rất nhiều nguyên liệu và gia vị - anh cũng thế, có rất nhiều tính cách, yếu tố làm nên một anh chàng vừa ngọt ngào, vừa khó tính của em. Thứ hai: Em không bao giờ cho ớt vào bún bò – vì em không muốn anh nóng nảy như thế.Thứ ba: Em ăn Bún bò mãi mà không chán – mà em thì cả ngày bên anh rồi nhưng đêm về vẫn cứ nhớ đấy thôi. Còn điều này nữa: Em thích Bún bò – và em yêu anh! Anh thấy có đúng không?

Hôm đó – một ngày không đẹp trời (vì mưa rét) nhưng anh đã đến và mang theo một món quà mà em đã mơ ước bấy lâu. Anh tặng cho em một người đàn ông mạnh mẽ để em thấy mình được che chở, một đứa trẻ để em tập làm người lớn và một người bạn để em tâm sự tất tần tật mọi thứ trên đời. Hạnh phúc lắm anh biết không khi mỗi sáng được ngồi bên anh ăn sáng vỉa hè, nhìn vào mắt nhau để cảm nhận được 1 điều rằng ta cần nhau biết mấy. Dẫu biết rằng cuộc sống này còn quá nhiều vất vả nhưng em tin mình sẽ cùng nhau đi qua hết những tháng ngày ấy để mỗi bước ta qua đều để lại những dấu chân đáng nhớ và hạnh phúc! Yêu anh rất nhiều! Anh ơi! Cho xin một tô Bún bò giò heo thật to để em ăn mãi không hết nhé!

Thanh Tuyền