Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Điện thoại lai máy tính bảng tại VN

Samsung Galaxy Note là mẫu smartphone Android có màn hình thuộc hàng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Model vừa có mặt ở Việt Nam với giá lên tới hơn 18 triệu đồng.

Galaxy Note có màn hình Super AMOLED Plus rộng tới 5,3 inch. Với màn hình này, model còn được trang bị thêm độ phân giải đạt chuẩn HD 1.280 x 800 pixel, thể hiện nhiều chi tiết. Hãng Hàn Quốc còn cho phép người dùng có thể thao tác với máy bằng bút chuyên dụng S-Pen, ngoài việc sử dụng bằng tay với cảm ứng đa điểm như thông thường.

Note cũng có cấu hình mạnh mẽ với hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread mới của Google. Model có vi xử lý lõi kép tốc độ 1,4 GHz, RAM 1GB và chip đồ họa Mali-400MP, hỗ trợ làm việc, giải trí và chơi game 3D tốt. Galaxy Note còn có camera 8 Megapixel, hỗ trợ quay video đạt chuẩn Full HD.

Hiện tại Samsung Galaxy Note mới có mặt ở thị trường xách tay với giá 18,6 triệu đồng. Trong khi hàng chính hãng đến tháng 11 mới bán ra.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về Samsung Galaxy Note xuất hiện ở Hà Nội.

Bút cảm ứng S-Pen đi kèm với model.
Note có kích thước lớn hơn hẳn so với S II.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net