Thứ bảy, 19/11/2011 09:30 GMT+7

Viết về 'Đám cưới của bạn'

Dù có đôi chút ngỡ ngàng, bối rối và đôi khi lo lắng, stress nhưng đám cưới vẫn khiến mỗi người không thể quên về kỷ niệm chỉ xảy ra một lần trong đời. Mỗi khi nhìn lại, bạn lại thấy mình mỉm cười hạnh phúc về giây phút đáng nhớ trong cuộc đời.

Đám cưới, khoảnh khắc đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi con người. Dù cho bạn tự mình chuẩn bị cho đám cưới, hay có sự giúp đỡ từ gia đình, bè bạn thì suốt cuộc đời, hiếm người có thể quên được ngày mình được chính thức sống bên người thương yêu.

Nhân dịp mùa cưới, chuyên mục Cưới hỏi của báo điện tử Ngoisao.net mời các độc giả tham dự cuộc thi "Đám cưới của bạn" để cùng chia sẻ và hồi tưởng về đám cưới đáng nhớ của mình. Mỗi khoảnh khắc, mỗi chi tiết xảy ra trong quá trình chuẩn bị đám cưới, khi đón dâu hay trong tuần trăng mật khiến bạn không thể quên, hãy chia sẻ cùng độc giả của Ngoisao.net.

Ngoisao.net mời các độc giả tham dự cuộc thi "Đám cưới của bạn"

Ngoisao.net mời các độc giả tham dự cuộc thi Đám cưới của bạn. Ảnh: Nhắng nhít.

12 câu chuyện đầu tiên được đăng tải trên Ngoisao.net sẽ được nhận ngay món quà là một thẻ chăm sóc sức khỏe và khám bệnh miễn phí tại bệnh viện Việt Pháp, Hà Nội, trị giá 1 triệu đồng.

2 câu chuyện được ban biên tập chuyên mục Cưới hỏi đánh giá hay và thú vị nhất sẽ nhận được chiếc đồng hồ Jaguar xinh xắn trị giá 5 triệu đồng.

Đối tượng tham gia: Tất cả các độc giả của báo Ngoisao.net, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, dân tộc...

Hình thức dự thi: Người tham dự viết về kỷ niệm đáng nhớ khi chuẩn bị đám cưới, trong đám cưới hay tuần trăng mật của bạn về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Yêu cầu nội dung:

- Tiêu đề ghi rõ: Chia sẻ "Đám cưới của bạn", nội dung bài chia sẻ viết tiếng Việt có dấu, ngôn từ đảm bảo sự trong sáng của tiếng Việt, không dùng ngôn ngữ chat, viết tắt, ký hiệu lạ. Bài dự thi phải gửi kèm ảnh minh họa (dung lượng không quá 500Kb/hình, ảnh không chèn vào file Word và tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bức ảnh hình ảnh đã gửi).

- Trong mail gửi bài, tác giả ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và số chứng minh thư. Các thông tin sẽ không đăng tải trên trang, chỉ sử dụng để liên lạc và kiểm chứng nếu bài viết được giải. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải bài viết thuộc về tòa soạn.

Thời hạn gửi bài chia sẻ về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net từ ngày 21/11 đến hết ngày 26/12. Công bố kết quả vào ngày 28/12.

Ban biên tập