Thứ bảy, 1/9/2012 06:39 GMT+7

Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Hai bộ ảnh cưới đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng của Ảnh viện áo cưới Julia trị giá 5,5 triệu đồng.

>> 10 bộ ảnh đẹp nhất từ tháng 6 đến tháng 8

p

Bộ ảnh "Hành trình của trái tim" được BTC lựa chọn là ảnh cưới nhất của cuộc thi ảnh từ tháng 6 tới tháng 8

Tiếp tục cuộc thi ảnh cưới định kỳ, báo Ngôi Sao mời các cô dâu chú rể chia sẻ những bức ảnh cưới đẹp của mình để nhận giải thưởng của chương trình.

1, Đối tượng dự thi:

- Các cô dâu chú rể đã chụp ảnh cưới trong năm 2011, 2012.

2, Thời gian nhận ảnh:

- Từ ngày 1/9 tới 23h59 ngày 29/10.

3, Giải thưởng:

- 1 bộ ảnh do Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt.

- 1 bộ ảnh có số lượng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 1 triệu đồng tiền mặt
+ 1 ảnh phóng meka (kích thước 70 x 110) trị giá 2.000.000 đồng.
+ 1 album gia đình (kích thước 25 x 25) trị giá 3.500.000 đồng.

Giải thưởng ảnh do Ảnh viện áo cưới Julia tài trợ. Thẻ quà tặng dành cho độc giả tại Hà Nội, độc giả trúng giải ở khu vực khác có thể tặng lại người thân, bạn bè. Xem thêm thông tin về Ảnh viện áo cưới Julia tại đây.

- 3 bộ ảnh có số lượng bình chọn xếp thứ hai, ba, tư sẽ nhận được giải thưởng đồng hạng là 500.000 đồng tiền mặt

4, Cách thức gửi ảnh:

- Bạn gửi ảnh dự thi vào đường link: http://upload.ngoisao.net/

- Chọn "Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10"

Bộ ảnh hợp lệ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trong studio với phông nền có sẵn hoặc phông ghép, một số trường hợp có thể chụp trong nhà, quán cafe với phong cách tự nhiên.

- Ảnh hợp lệ phải là ảnh đơn, định dạng JPEG/JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo trên ảnh và không bắn chữ rối mắt hoặc không bắn logo của studio.

- Mỗi ảnh phải có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên và dung lượng mỗi bức ảnh, lớn hơn 0,3 Mb và không được vượt quá 5 Mb.

- Bài dự thi phải có ít nhất 10 ảnh và tối đa là 30 ảnh.

- Mỗi người chỉ được gửi dự thi 1 bộ ảnh duy nhất. Các bộ ảnh đã đăng tải trong cuộc thi ảnh cưới của những tháng trước sẽ không được đăng trong tháng này.

- Ảnh phải do chính cô dâu hoặc chú rể gửi, không nhận ảnh do người thân, bạn bè gửi hộ. Cô dâu chú rể chịu trách nhiệm toàn bộ với bản quyền của ảnh.

- Các thông tin, tiêu đề album, tên người tham dự phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng tiếng Anh hay ngôn ngữ theo phong cách teen, chèn các ký hiệu.

- Thông tin cá nhân của bạn sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả nếu bộ ảnh đoạt giải.

5, Thời gian công bố kết quả

- Sau khi thời gian nhận ảnh kết thúc, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả các bộ ảnh đẹp và hướng dẫn chi tiết về cách thức bình chọn.

- Ngày 2/11: Bình chọn bộ ảnh đẹp nhất

- Ngày 22/11: Công bố kết quả bộ ảnh đẹp nhất do bình chọn và trao giải

- Ban tổ chức sẽ từ chối đăng tải những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải ảnh thuộc về Ban tổ chức và không phản hồi tới độc giả dự thi.

- Các bộ ảnh đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên trang Ngoisao.net trong vòng 2 ngày (không kể cuối tuần) kể từ sau khi độc giả gửi ảnh tham dự. Ban tổ chức không gửi phản hồi, không xác nhận tới độc giả.

- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang Ngoisao.net.

- Trong các trường hợp tranh chấp, khiếu nại, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ theo địa chỉ mail: duthianhcuoi@gmail.com hoặc số điện thoại (04) 73008899 ext 4546.

Ban tổ chức