Thứ hai, 21/5/2012 17:22 GMT+7

365 ngày yêu thương

Bạn Phú Nhân muốn dành tặng vợ yêu bộ ảnh cưới, là món quà bất ngờ để kỷ niệm một năm ngày cưới của hai bạn.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Rất mong Ban Biên tập đăng bộ ảnh này vào chiều ngày 21/05/2012, vì tối 21/05 mình đang có thực hiện một món quà đặc biết dành tặng cho bà xã Hồng Châu nhân kỷ niện 01 năm ngày cưới. Trân trọng cảm ơn và kính chúc Ban Biết tập sức khỏe, hạnh phúc!

Bạn Phạm Phú Nhân gửi lời nhắn tới bà xã Hồng Châu: "Vợ yêu! Ngày này năm ngoái, anh nắm chặt tay em bước lên lễ đài hạnh phúc trước sự tán dương của gần 500 quan khách. 365 ngày trôi qua với biết bao kỷ niệm, chúng ta đã vượt lên tất cả và hạnh phúc hơn khi chỉ còn gần 3 tháng nữa bé trai đầu lòng của vợ chồng mình ra đời.

Chồng sẽ mãi là người chồng tốt, người cha gương mẫu với vợ và con. Chúc vợ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và vượt cạn bình an. Cầu mong con trai của Ba ngoan ngoãn, hiểu ý Mẹ và chào đời khỏe mạnh. Yêu cả nhà!"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.