Rơi từ độ cao 200 m vẫn sống
Một vận động viên đi dây mạo hiểm ở Trung Quốc chỉ bị thương nhẹ sau khi rơi từ độ cao 200 m mà không hề có thiết bị bảo vệ.
|
| Vận động viên đi dây mạo hiểm người Trung Quốc Aisikaier Wubulikasimu. Ảnh chụp từ video |
Guardian đưa tin vận động viên người Trung Quốc Aisikaier Wubulikasimu không may bị rơi khi đang đi trên sợi dây dài 700 m qua một rãnh núi ở độ cao 200 m so với mặt đất tại tỉnh Hồ Nam, miền trung Trung Quốc. Trong thử thách này, Aisikaier đã bất chấp nguy hiểm tính mạng để đi lùi trên sợi dây trong khi đang bịt mắt.
Clip cho thấy Aisikaier không hề sử dụng một thiết bị an toàn nào trong khi đi dây mà chỉ cầm một cây gậy dài 6 m để giữ thăng bằng. Ban đầu anh bị sẩy chân và phải ngồi xuống một lúc để lấy lại thăng bằng rồi tiếp tục thử thách của mình.
Tuy nhiên khi chỉ cách điểm đến khoảng 40 m thì vận động viên này bị sượt chân và ngã khỏi sợi dây. Các nhân viên cứu trợ cho biết dù bị rơi từ độ cao 200 m nhưng Aisikaier chỉ bị thương nhẹ. Anh nhanh chóng được đưa tới nơi an toàn.
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Hướng Dương
Video: Youtube
Bạn nghĩ gì?
0/10009:38 13/7/2012
Cứ nói quá! nếu thật sự rơi ở độ cao 200m so với mặt đất thì chỉ có nước đi nhặt từng mảnh xác chứ ở đó mà không chết, coi cái Clip thì khi thằng đó ngã ngang tầm với mấy ngọn cây thì cũng chỉ khoảng mười mấy đến 20m là cùng, làm gì có chuyện rơi 200m xuống đất mà còn sống, thế quá siêu nhân!








