'Khách sạn tình yêu' cho chó
Để thú cưng có những giây phút "hạnh phúc", chủ nhân của chúng chỉ cần thuê một căn phòng tiện nghi ở khách sạn tình yêu với giá 50 USD.
|
| Những cô cậu chó sẽ có một không gian tuyệt đẹp để giao lưu và "kết bạn" với nhau. Ảnh: Alarmy |
"Nhiều người xem chó như một đứa trẻ, vì thế họ cho rằng chúng cần được đối xử tử tế", Fabiano Lourdes nói với AFP. "Các nghiên cứu thị trường của chúng tôi cho thấy vì phải đi làm việc cả ngày nên những người nuôi chó không biết đưa thú cưng của họ tới đâu để chúng có thể... vui vẻ", anh nói thêm.
Trả lời Nhật báo Valor, cặp anh em người Brazil cho biết tổng chi phí đầu tư vào chiến lược kinh doanh này là 1 triệu USD với 60 nhân viên, trong đó có một số bác sĩ thú y. Người chủ "khách sạn tình yêu" cho hay họ cũng dự kiến sẽ mở rộng kinh doanh bằng việc bán các phụ kiện cho chó như vòng đeo cổ Swarovski.
Fabiano và Daniela hy vọng có thể thu về khoảng 300.000 USD mỗi tháng với dịch vụ mới này.
Hướng Dương
Bạn nghĩ gì?
0/10009:31 27/7/2012
Nhìn chú cún này tôi nhớ tới con Bob của tôi. Nó đã bị bắt cóc vì 1 sơ xuất của tôi. Không biết giờ này nó ra sao? Không còn nó ở bên nhưng hi vọng nó vẫn còn được ai đó cho ăn mỗi ngày và tắm táp nữa.
10:30 25/7/2012
thực tế chó không cần phải có một căn phòng đèn mờ ảo như vậy để có thể hạnh phúc, chúng có thể"bên nhau" bất cứ lúc nào , tuy vậy đây cũng là một cách kinh doanh tốt ,nơi dành cho những ai yêu thú cưng của mình để cho chúng có được hạnh phúc








