Hút thuốc bị nổ 6 cái răng
Một người đàn ông ở Indonesia bất ngờ bị điếu thuốc phát nổ trong miệng khi anh đang hút trên đường lái xe môtô.
Andi Susanto, 31 tuổi, nhân viên bảo vệ, tiết lộ với báo chí rằng điếu thuốc Clas Mild đã nổ tung trong miệng khiến anh bị mất 6 cái răng và phải đi khâu môi.
![]() |
| Ảnh minh họa. |
Andi cho biết, nhà sản xuất, PT Nojorono Tobacco, đồng ý trả tiền chạy chữa thuốc men, khoảng 536 USD. "Lãnh đạo công ty đã nói chuyện với gia đình tôi và chúng tôi đồng ý dàn xếp chuyện này một cách êm thấm", anh nói qua đôi môi băng bó.
Nguyên nhân của vụ nổ vẫn chưa được sáng tỏ. Iwan Sulistyo, giám đốc marketing của hãng Clas Mild, nói trên Jakarta Globe: "Chúng tôi đang liên hệ với cảnh sát và vẫn đang chờ kết quả trong phòng thí nghiệm. Không có chất lạ nào trong loại thuốc này bởi vậy chúng tôi nghĩ đây là một trường hợp rất kỳ lạ. Chưa bao giờ điều này xảy ra với Clas Mild".
Indonesia là một trong những thị trường thuốc lá sinh lợi nhất thế giới và hơn 60% nam giới tại đây hút thuốc.
Hoài Vũ



