Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bên trong căn nhà búp bê đẹp lộng lẫy

Trong căn nhà có 23 phòng, 10 giường ngủ, các đồ đạc được làm tinh xảo, tỷ lệ y như các món đồ thật. Dưới đây là hình ảnh của công trình này, ảnh trên Telegraph.

Ngôi nhà búp bê 23 phòng đã được một nhà sưu tập trả giá cao hơn một ngôi nhà thực ở Anh.
Ông Peter Riches, 64 tuổi, đã ly hôn, dự định sẽ đi vòng quanh thế giới sau khi nhận được lời đề nghị mua nhà búp bê do ông làm với mức tiền khoảng 80.000 USD từ một người Canada.
Phải mất 15 năm ông Peter mới hoàn thiện xong ngôi nhà 10 giường ngủ với khu ở cho người giúp việc, phòng chơi game với bàn bi-a, phòng nhạc có cả piano và thư viện với 1.000 cuốn sách.
Những cuốn sách siêu nhỏ gồm các trang sách cắt từ báo.
Mỗi chi tiết trong nhà đều được làm tỉ mỉ tại căn nhà của ông Peter ở Hove, Sussex.
Kể từ năm 1994, ngày nào ông Peter cũng dành 8 tiếng để chăm lo cho căn nhà nhỏ.
Ông Peter từng làm tại một hãng xây dựng và dành thời gian rỗi để làm nhà cho búp bê.
Ông Peter nghỉ hưu cách đây 4 năm và để lại hãng xây dựng cho các con trai quản lý. Từ đó, ông dành phần lớn thời gian để hoàn thiện căn nhà búp bê.
Lý do ông muốn bán căn nhà dễ thương này vì muốn tiến hành dự án mới trong khi nơi ông ở đã hết chỗ đặt đồ.

>> Xem tiếp căn nhà búp bê

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net